Các fan của Messi đã vây quanh xe của Antoine Griezmann trước cửa sân tập Ciudad Deportiva để đưa ra một yêu cầu kỳ lạ đối với tiền đạo người Pháp.

Antoine Griezmann nhận được một yêu cầu kỳ lạ liên quan đến Messi. Một số CĐV Barca đã vây quanh xe của Griezmann khi anh rời sân tập Ciudad Deportiva để về nhà. Họ liên tục hô vang tên Messi và yêu cầu tiền đạo người Pháp phải tôn trọng đội trưởng Barca.

Nhiều CĐV cho rằng đây là một hành động quá khích và yêu cầu các fan của Messi cũng nên tôn trọng Griezmann.

Fan Messi vây quanh xe của Griezmann 

“Dù Messi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, nhưng Griezmann bị buộc tội thiếu tôn trọng Messi khi anh ấy thậm chí còn chưa nói gì”.

“Hành động quá khích này có thể làm tổn hại mối quan hệ của Messi và Griezmann dù họ không có mâu thuẫn”.

Nguyên nhân dẫn tới hành động quá khích của fan Messi có thể là tuyên bố của chú Griezmann về Messi trên kênh El Chiringuito vào tuần trước.

“Griezmann nghĩ rằng nó sẽ không thể thành công ngay trong 6 tháng đầu tiên ở Barca nhưng điều này đã kéo dài cả năm. Bên cạnh đó, mọi chuyện cũng không dễ dàng khi ở cùng đội với Messi.

“Về cơ bản, Messi không làm việc chăm chỉ nhưng các buổi tập ở Barca lại được cấu trúc để làm hài lòng cậu ta. Điều này chỉ tốt nếu như bạn lười biếng mà thôi. Ngược lại, Griezmann đã phải nỗ lực rất nhiều”.

Trước đó, người đại diện cũ của Griezmann thậm chí còn chỉ trích thái độ của Messi đối với Griezmann.

“Antoine đã đến một CLB mà Messi kiểm soát tất cả mọi thứ. Messi giống như một hoàng đế độc tài và cậu ta không thích sự có mặt của Antoine. Thái độ của cậu ta khiến Antoine cảm thấy không được chào đón”.

Messi và Griezmann chưa từng thừa nhận mâu thuẫn ở Barca

“Antoine vẫn nói với tôi là cậu ấy không có vấn đề gì với Messi nhưng thực tế thì ngược lại. Đó là một sự thật phũ phàng. Các cầu thủ phải biết nghe lời Messi nếu muốn yên ổn tại Barca”.

Griezmann đã gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập với lối chơi ở Barca. Nhưng cả anh và Messi đều chưa từng công kích hay chê bai nhau. Mới nhất, Messi thậm chí phải than phiền về tình trạng mệt mỏi khi bị đổ lỗi cho tất cả những vấn đề ở Barca.

Đêm nay, Griezmann có thể tiếp tục sát cánh với Messi khi chạm trán đội bóng cũ Atletico Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *