HLV Pep Guardiola khiến nhiều người hâm mộ Man City thất vọng khi chia sẻ ý kiến của mình về kế hoạch đưa Messi tới sân Etihad.

Nhiều người hâm mộ Man City hy vọng đội nhà sẽ ký hợp đồng với Messi vào năm tới khi chia tay Barca. Việc HLV Pep Guardiola gia hạn hợp đồng càng khiến nhiều người tin tưởng Messi sẽ tái ngộ thầy cũ ở Man City.

Nhưng chính Guardiola lại khiến CĐV Man City vỡ mộng khi chia sẻ quan điểm về thương vụ mua Messi.

Messi sắp hết hợp đồng với Barca

“Leo Messi là một cầu thủ của Barcelona. Nếu bạn hỏi ý kiến của tôi với tư cách một người đã được Barca dành tặng mọi điều thì ước muốn của tôi là Messi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barca. Tôi muốn cậu ấy giải nghệ trong màu áo đó.

“Tôi thích chuyện này xảy ra và thực sự là tôi đã nói chuyện này cả nghìn lần rồi. Đây là ý kiến của tôi với tư cách một CĐV Barca. Tôi không biết Messi đang nghĩ gì nhưng chúng ta phải chờ đến tháng 6 mới biết được chuyện gì có thể xảy ra trên thị trường chuyển nhượng”, HLV Guardiola nói trong cuộc họp báo trước trận gặp Tottenham.


Man City là ứng viên số một để ký hợp đồng với Messi 

Hợp đồng của Messi với Barca chỉ còn thời hạn tới cuối mùa này nhưng tiền đạo người Argentina đã từ chối gia hạn. Anh sẽ được phép đàm phán với bất kỳ CLB nào kể từ tháng 1/2020.

Hiện tại, Man City là ứng viên số một để ký hợp đồng với Messi theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *