Ngôi sao của Liverpool, Sadio Mana đã bất ngờ gặp lại người bạn thời thơ ấu hiện làm cảnh sát ở Guinea Bissau sau 17 năm.

Sadio Mane đã có mặt ở Guinea Bissau để đá vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi 2022 với đội chủ nhà, trận đấu mà anh ghi bàn ấn định chiến thắng 1-0 hôm Chủ nhật.

Solo và Mane lớn lên và chơi bóng cùng nhau ở Bambali, Senegal. Nhưng họ đã mất liên lạc suốt nhiều năm, nhất là khi Mane sang châu Âu lần lượt đầu quân cho Metz, Salzburg, Southampton và Liverpool.

Mane và người bạn cũ gặp lại nhau sau 17 năm

Những nỗ lực của anh Solo để gặp Mane, cầu thủ hiện được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới, không hề dễ dàng do an ninh xung quanh cầu thủ này được thắt chặt.

Tuy nhiên, với một bức ảnh cũ trên tay, Solo đã nhận được sự giúp đỡ từ một quan chức của đội tuyển Senegal, người đã xem bức ảnh và gọi cho Mane.

Mane và Solo khi còn nhỏ

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Mane hứa sẽ đưa Solo tới Liverpool để xem anh thi đấu. Sinh ra ở Bambali trong một vùng nông thôn ở miền nam Senegal, Mane không chỉ hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt mà còn bộc lộ năng khiếu của một tài năng lớn. Anh rất ngưỡng mộ Ronaldinho và cựu sao người Senegal El-Hadji Diouf, người mà anh ấy coi là thần tượng.

Năm 15 tuổi, chàng trai trẻ Mane phớt lờ lời khuyên của gia đình và bỏ trốn để thỏa mãn niềm đam mê của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *