Cristiano Ronaldo được cho là không che giấu ý định gây sốc về một cuộc trở lại Real Madrid trong thời gian tới nếu rời Juventus.

Cristiano Ronaldo đã lãng quên Real Madrid kể từ khi rời nơi đây để chuyển đến Juventus. Trên thực tế, người ta nói rằng Marcelo là cầu thủ duy nhất trong đội bóng cũ mà CR7 duy trì mối liên hệ.

Tất cả được cho là xuất phát từ nỗi thất vọng về việc Ronaldo thiếu sự ủng hộ từ các đồng đội trong cuộc đua giành Quả bóng vàng mà Luka Modric đoạt giải.

Ronaldo được cho là muốn trở lại Real Madrid

Tuy nhiên, theo Marca, hành động của Ronaldo đã và đang thay đổi và trong những tháng gần đây, tạo ra bước chuyển đổi ngoạn mục.

Khởi điểm là sự hiện diện của Ronaldo tại Santiago Bernabeu trong trận El Clasico vào ngày 1/3. Ngày hôm đó, anh gọi cho Chủ tịch Florentino Perez để tìm một chỗ trên khán đài ở sân vận động từng hết sức quen thuộc.

Ngoài ra, Ronaldo thể hiện niềm vui trên mạng xã hội về chiến thắng của đội bóng cũ trước Barca tại Nou Camp mới đây.

Ronaldo trên khán đài sân Bernabeu hồi tháng 3

Sau trận Bồ Đào Nha gặp Tây Ban Nha hồi tháng trước, anh vào phòng thay đồ chụp ảnh với các đồng đội một thời là Sergio Ramos và Pepe, rồi tuần này là với Modric và Kovacic.

Tất cả điều này trùng khớp với những tin đồn rằng Ronaldo có thể muốn trở lại Real Madrid, hoặc ít nhất là rời khỏi Juventus mà các nguồn tin ở Italia khẳng định CLB đang tìm cách giảm lương cho đội một sau cú sốc kinh tế do đại dịch.

Sự thật là dù có thay đổi đội bóng của mình hay không thì thái độ của Ronaldo đối với Real Madrid đã hoàn toàn khác, từ vị chủ tịch cho đến những người từng là đồng đội. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *