Thất bại trước Atletico Madrid khiến Barca có khởi đầu tồi tệ nhất ở La Liga trong 25 năm qua sau khi giải đấu áp dụng cách tính 3 điểm cho một trận thắng.

Barca tiếp tục nhận thêm một trận thua ở La Liga khi gục ngã trước Atletico Madrid. Kết quả này khiến Barca chỉ có 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 thất bại trong 8 vòng đầu. Họ kiếm được vỏn vẹn 11 điểm trong tổng số 24 điểm tối đa. Đây là thành tích tệ hại nhất của Barca trong 25 năm qua.

Barca có khởi đầu tệ nhất ở La Liga trong 25 năm qua

Kể từ khi La Liga áp dụng cách tính 3 điểm cho một trận thắng từ mùa 1995/96, chưa bao giờ CLB xứ Catalan lại khởi đầu mùa giải chậm chạp như vậy. 2 lần khởi động tồi tệ khác của Barca ở các mùa 2002/03 và 2003/04 cũng giành được nhiều hơn 1 điểm so với mùa này. Khi đó, họ thắng 3, hòa 3 và thua 2.

Lần gần nhất Barca thua tới 3 trận chỉ trong 8 vòng đầu cũng đã diễn ra từ mùa 2000/01. Nhưng vào thời điểm đó, CLB xứ Catalan vẫn giành được nhiều điểm hơn so với bây giờ. Họ thắng 4, hòa 1, thua 3 và giành được 13 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với thành tích ở mùa này.

Sai lầm của Ter Stegen khiến Barca phải trả giá đắt

Khởi đầu không như ý muốn đang khiến Barca tụt sâu xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng và kém ngôi đầu bảng La Liga 9 điểm. Đây quả thực là tình cảnh mà ít CĐV Barca nào có thể nghĩ đến trước khi mùa giải khởi tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *