CĐV Barca đang chỉ trích Messi và đồng đội vì đùn đẩy trách nhiệm cho một đàn em 17 tuổi ra hứng chịu búa rìu dư luận sau trận thua Atletico Madrid.

Messi không thể giúp Barca tránh khỏi thất bại trước Atletico Madrid ở vòng 10 La Liga với màn trình diễn nghèo nàn.

Rất nhiều phóng viên trông chờ Messi đưa ra thông điệp sau trận thua nhưng anh và các ngôi sao khác của Barca lại trốn tránh trách nhiệm.

3 đội trưởng Pique, Busquets và Sergi Roberto đều vắng mặt. Các ngôi sao gắn bó lâu dàu với CLB và có tiếng nói trong phòng thay đồ như Ter Stegen hay Jordi Alba cũng lảng tránh.


Barca giao cầu thủ 17 tuổi Pedri trả lời báo chí sau trận thua

Rốt cuộc, người đại diện cho Barca trả lời phỏng vấn báo chí sau trận thua Atletico Madrid lại là cầu thủ 17 tuổi Pedri chỉ mới chân ướt chân ráo lên đội một. Hành động của Messi và đồng đội vấp phải sự chỉ trích dữ dội của nhiều CĐV đội nhà.

“Messi, Pique và các đội trưởng khác của Barca đã không giữ đúng vai trò thủ lĩnh ở CLB. Họ gửi một cầu thủ không biết nói tiếng Tây Ban Nha và mới đá trận ra mắt là Sergino Dest đối mặt với báo chí sau thất bại ở Siêu kinh điển. Hôm nay, họ tiếp tục gửi cầu thủ trẻ nhất trong đội hình là Pedri trả lời phỏng vấn sau trận thua Atletico Madrid”.

Dest trả lời phỏng vấn sau trận Barca thua Real Madrid

“Barca thất bại trước Atletico Madrid và người duy nhất của Barca đối mặt với truyền thông là cậu bé 17 tuổi Pedri. Thật là một sự ô nhục đối với một CLB lớn như Barca”.

“Cầu thủ 17 tuổi Pedri phải trả lời báo chí sau trận thua Atletico, vậy Messi đeo băng đội trưởng để làm gì?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *