Timo Werner và Virgil van Dijk có thể quyết định cuộc đụng độ giữa Liverpool và Chelsea, nhưng ai nhanh hơn trong cuộc chiến tốc độ?

Chelsea tiếp Liverpool vào Chủ nhật chứng kiến cuộc đụng độ đầy hấp dẫn giữa 2 cầu thủ hàng đầu và nổi bật hơn tất cả những cái tên khác: Timo Werner vs Virgil van Dijk.

Werner đã có trận ra mắt Chelsea trước Brighton và dù không thể tìm thấy mành lưới nhưng giúp đội nhà được hưởng quả phạt đền và có khởi đầu đầy hứa hẹn.

Timo Werner sẽ so tài tốc độ với Van Dijk

Tiền đạo người Đức thừa nhận chưa bao giờ đối đầu với những hậu vệ to lớn như bộ ba của Brighton. Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng hơn khi khi anh phải đối mặt với “gã khổng lồ” Van Dijk cao 1,93m tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, Chelsea hứa hẹn sẽ thành công bằng cách khai thác hàng thủ nổi tiếng dâng cao của Liverpool. Nhà ĐKVĐ vừa để lọt lưới 3 bàn trước Leeds mới lên hạng, gây ra những mối lo ngại lớn.

Van Dijk là thách thức lớn cho các tiền đạo Chelsea

Vấn đề là cả Lampard và Werner đều phải nghiên cứu giải pháp khi Van Dijk quá nhanh cũng như cao và giàu sức mạnh.

Mùa giải trước, hậu vệ người Hà Lan đạt tốc độ tối đa 34,43 km/h và xếp vào hàng những hậu vệ nhanh nhất thế giới. Đối tác Joe Gomez thậm chí còn nhanh hơn với tốc độ 34,60 km/h.

Werner có tốc độ rất tốt

Có điều, mặc dù có trong tay những trung vệ nhanh nhất Ngoại hạng Anh, Liverpool có nguy cơ bị Werner vượt qua khi tiền đạo này đạt tốc độ tối đa 34,92 km/h ở mùa trước.

Trên hết, với thân hình thanh thoát hơn so với các hậu vệ khổng lồ, Werner đảm bảo sẽ tăng tốc và đạt tốc độ tối đa nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *