Marseille xác nhận rằng họ có những hình ảnh về việc Neymar xúc phạm cầu thủ người Nhật Sakai theo cách phân biệt chủng tộc trong trận gặp PSG.

Trận Siêu kinh điển của bóng đá Pháp giữa PSG và Marseille kết thúc cách đây hơn một tuần nhưng dư âm vẫn kéo dài đến ngày hôm nay vì lý do ngoài thể thao.

Sau khi Neymar tố cáo Alvaro Gonzalez của Marseille có lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với mình, bây giờ, đến lượt chính đội bóng thành phố cảng tuyên bố rằng họ có bằng chứng về việc tiền đạo người Brazil gọi Hiroti Sakai là “đồ Trung Quốc”.

Trận PSG vs Marseille vẫn chưa hết căng thẳng

Marseille vừa xác nhận với AFP rằng họ có những hình ảnh cho thấy Neymar xúc phạm cầu thủ người Nhật Bản theo cách phân biệt chủng tộc.

Hành vi mang tính xúc phạm này càng khiến Neymar gặp khó, bởi vào tuần tới, Ủy ban kỷ luật giải nhà nghề Pháp sẽ mở phiên điều trần về các vụ việc, trong đó có cả những lời lăng mạ đồng tính đối với Gonzalez của ngôi sao PSG.

Neymar và Gonzalez tố cáo lẫn nhau

Mặc dù Ủy ban kỷ luật không xem xét việc Neymar bị tố cáo kỳ thị người đồng tính đối với Gonzalez, nhưng anh có thể bị treo giò 10 trận vì gọi Sakai là “đồ Trung Quốc”. Ủy ban kỷ luật cũng sẽ giải quyết đối với cáo buộc Di Maria của PSG nhổ nước bọt vào Gonzalez.

Vào cuối trận PSG – Marseille, một cuộc ẩu đả nổ ra và 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ (Kurzawa, Neymar, Paredes, Benedetto, Amavi). Ban kỷ luật đã đưa ra phán quyết, trong đó Kurzawa bị xử phạt nặng nhất khi treo giò 6 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *