MU vừa trải qua trận đấu đáng thất vọng trước Chelsea khiến huyền thoại CLB, Roy Keane chê là nhàm chán và thiếu chất lượng.

Sau khi chứng kiến MU hòa Chelsea, Roy Keane nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ Man Utd đang nhìn các đội phía sau và cố gắng giữ khoảng cách, thay vì nói hãy tiến lên giành chiến thắng.

“Màn trình diễn trong hiệp 2 cho thấy họ đã từ bỏ cuộc đua vô địch. Tôi nghĩ họ đang tập trung vào việc củng cố vị trí thứ hai và giành cúp”.

MU hòa không bàn thắng với Chelsea khiến họ bị Man City bỏ xa 12 điểm

Cựu tiền vệ này cũng thể hiện sự thất vọng về chất lượng lối chơi của đội bóng cũ: “Man Utd thực sự thiếu chất lượng. Khi bạn nhìn lại những trận đấu lớn mà họ không bùng nổ, đó hẳn là một mối quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

MU lập kỷ lục tồi tệ về ghi bàn trước “Big 6” Ngoại hạng Anh

MU lập kỷ lục tồi tệ về ghi bàn trước “Big 6” Ngoại hạng Anh

“Họ đã ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu, vì vậy họ cố gắng giành chiến thắng, nhưng trong những trận đấu như thế này, tôi nghĩ tâm trí của họ là ‘đừng để bị đánh bại’.

“Có lẽ họ bị ảnh hưởng vì thất bại trước Spurs. Trận đấu này thực sự nhàm chán, nhất là khi có một số cầu thủ tấn công tốt trong đội hình”.

MU bị chỉ trích là không muốn đuổi theo Man City

“Việc các cầu thủ MU không ghi được bàn thắng có thể liên quan đến suy nghĩ của họ, có nghĩa chỉ nhắm đến kết quả hòa. Suy nghĩ của họ là không muốn bị đánh bại trong những trận đấu lớn như thế này thay vì đi xa hơn”.

MU hiện đang kém đội đầu bảng Man City 12 điểm và dường như đã từ bỏ mọi khát vọng cạnh tranh chức vô địch. Bù lại, họ vẫn bỏ xa vị trí thứ 5 của Chelsea 6 để đảm bảo suất tham dự Champions League mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *