Ronaldo và Messi đều được dự đoán sẽ cùng chuyển đến Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham như một bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp.

David Beckham, chủ tịch và chủ sở hữu của Inter Miami ở giải nhà nghề Mỹ MLS muốn xây dựng đội bóng mới ra mắt này thành một đế chế thành công tại Mỹ.

Cựu danh thủ MU đã đưa về những cái tên tầm cỡ như Blaise Matuidi, Gonzalo Higuain, hứa hẹn mang lại bước nhảy vọt chất lượng cho cả CLB và MLS.

Messi và Ronaldo đều trong tầm ngắm của Inter Miami

Tuy nhiên, điều đó là không đủ đối với Beckham, người muốn biến Inter Miami thành một siêu dự án hấp dẫn đối với những cầu thủ vĩ đại khác, chẳng hạn như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

CR7 và La Pulga sẽ tạo ra bước nhảy vọt về chất lượng mà Beckham đang thèm khát cũng như ấp ủ tham vọng đem cả hai về trong tương lai không xa.

Có thể bạn quan tâm

Messi đạt chuỗi ghi bàn tốt thứ ba với Barca trong sự nghiệp

Messi đạt chuỗi ghi bàn tốt thứ ba với Barca trong sự nghiệp

Vì lý do này mà trong buổi giới thiệu áo đấu mới của Inter Miami, cựu tiền vệ Real Madrid đảm bảo rằng anh luôn ghi nhớ tên Messi và Ronaldo.

Beckham có tham vọng đem Messi và Ronaldo về Inter Miami

“Tôi biết rằng ở Miami, người hâm mộ của chúng tôi muốn nhìn thấy những ngôi sao lớn. Chúng tôi đã có Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi, nhưng trong tương lai, chúng tôi muốn có cơ hội mang về những tên tuổi lớn.

“Leo và Cristiano từng được đề cập, họ luôn đứng đầu trên sân và xuất sắc nhất trong 15 năm qua. Chúng tôi muốn thu hút những cầu thủ giỏi nhất. Miami có sức hút lớn đối với bất kỳ ai và đây là những cầu thủ mà chúng tôi muốn mang đến đây”, Becks nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *