Kevin De Bruyne đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City, qua đó trở thành cầu thủ nhận lương cao bậc nhất Ngoại hạng Anh.

Kevin De Bruyne đã đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm với Man City đến 2025. Nếu thực hiện hết thỏa thuận có nghĩa là tiền vệ này sẽ có một thập kỷ gắn bó với CLB.

Ngoài mức lương cơ bản 300.000 bảng một tuần, De Bruyne còn nhận nhiều khoản tiền thưởng khác từ Man City, giúp anh trở thành cầu thủ nhận thù lao cao bậc nhất Premier League.

De Bruyne nhận mức lương 300.000 bảng mỗi tuần, chưa kể tiền thưởng

Đây là sự khích lệ lớn cho cả Man City lẫn tiền vệ người Bỉ trong nỗ lực giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 3 trong 4 năm và đăng quang lần đầu tiên ở Champions League.

Khi ký hợp đồng mới, De Bruyne cho rằng, sự tương đồng về quan điểm và tham vọng giữa anh và CLB là động lực để hai bên tiếp tục gắn bó.

“Tôi và Pep nhìn bóng đá theo cách giống nhau. Có mối quan hệ với một HLV rất quan trọng đối với tôi bởi vì mục tiêu giữa hai bên hoàn toàn phù hợp và chúng tôi muốn những điều tương tự”, De Bruyne nói khi ký hợp đồng mới.

De Bruyne có thể gắn bó một thập kỷ với Man City

“Câu lạc bộ này hướng đến thành công. Nó cung cấp cho tôi mọi thứ tôi cần để tối đa hóa hiệu suất của mình, vì vậy việc ký hợp đồng là quyết định đơn giản.

“Tôi đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình và thành thật mà nói, tôi cảm thấy còn nhiều điều hơn thế.

“Tôi không thể hạnh phúc hơn. Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2015, tôi đã cảm thấy như ở nhà. Tôi yêu những người hâm mộ; gia đình tôi đang định cư ở Manchester và lối chơi của riêng tôi đã phát triển rất tốt”.

De Bruyne đã được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất PFA mùa trước sau khi cân bằng số pha kiến tạo kỷ lục của Thierry Henry trong một chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *