Hậu vệ MU, Brandon Williams đã gặp phải một cơn ác mộng trên mạng xã hội khi vô tình đăng một bức ảnh về Liverpool liên quan đến Super League.

Hậu vệ cánh trái Williams đăng hình ảnh về cuộc diễu hành của Liverpool sau khi giành chức vô địch Champions League để ăn mừng việc Man Utd rút khỏi Super League.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này lại đưa lên Instagram hình ảnh Liverpool đang ăn mừng chiến tích vô địch Champions League tại Istanbul vào năm 2005. Cùng với bức ảnh này là dòng chú thích: “Với tất cả các bạn, mọi người đều bình đẳng”.

Williams sửa ảnh Liverpool ăn mừng thành MU

Khi phát hiện ra lỗi hài hước của mình, Williams đã thay thế bằng hình ảnh cuộc diễu hành của chính đội nhà với chú thích: “Với tất cả các bạn, chúng ta đều bình đẳng”.

Mặc dù sai sót này không được đông đảo người hâm mộ chú ý, anh vẫn bị troll không thương tiếc trên mạng xã hội.

Cách đây 1 tháng, Williams đã bị phạt 1000 bảng vì không cung cấp thông tin cho cảnh sát về tội chạy quá tốc độ trên một con đường ở phía bắc xứ Wales.

Mùa giải này, trước sự tỏa sáng của Luke Shaw, Williams hầu như không có cơ hội ra sân ở Ngoại hạng Anh với vỏn vẹn 6 phút sau 2 lần hiện diện. Thay vào đó, anh chỉ chơi 9 trận tại các cúp, cộng thêm thời gian ở đội U21 MU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *