Bruno Fernandes đã đưa ra điều kiện để ký hợp đồng mới với Man Utd liên quan đến đối tác ở hàng tiền vệ là Paul Pogba.

Fernandes coi tương lai của Pogba là chìa khóa nếu MU muốn tranh đấu thực sự với Man City cho chức vô địch Premier League.

Hợp đồng hiện tại của Pogba sẽ hết hạn vào tháng 6/2022 sau khi CLB kích hoạt gia hạn thêm một năm hồi tháng 10. Nhưng “Quỷ đỏ” hoặc muốn tiền vệ này ký mới hoặc sẽ tìm cách bán vào mùa hè tới, thay vì chứng kiến nhà vô địch World Cup 28 tuổi trở thành cầu thủ tự do.

Fernandes muốn Pogba ở lại MU

Về phần mình, Fernandes đang theo dõi tình hình trong bối cảnh CLB cũng đang nhắm đến việc gia hạn hợp đồng với anh sau tác động tuyệt vời tại Old Trafford kể từ đến vào tháng Giêng năm ngoái.

Theo SunSport, hồi tháng 3, MU đã đề xuất Fernandes về bản hợp đồng 5 năm có mức lương 200.000 bảng mỗi tuần.

Tuy nhiên, tiền vệ người Bồ Đào Nha không muốn tham gia đàm phán cho đến khi thấy tham vọng của CLB trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, bao gồm các mục tiêu Erling Haaland và Jadon Sancho.

Fernandes và Pogba là đối tác ở hàng tiền vệ

Ngoài ra, anh cũng muốn có sự đảm bảo về tương lai của Pogba khi Ole Gunnar Solskjaer hướng tới tham vọng giành chức vô địch mùa giải tới.

Tiền vệ người Pháp đạt phong độ ổn định hơn trong thời gian gần đây và góp phần lớn giúp MU rút ngắn khoảng cách với Man City còn 8 điểm khi đã củng cố vững chắc vị trí thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *