Một nhóm CĐV quá khích của MU đã đến trung tâm huấn luyện Carrington, nơi họ đối thoại đầy giận dữ với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Các ngôi sao Man Utd đã bị sốc trước việc những người hâm mộ dễ dàng vi phạm an ninh tại trung tâm huấn luyện Carrington trước khi đối thoại đầy giận dữ với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Nhóm CĐV này phản đối chủ sở hữu người Mỹ về vai trò của MU tại giải Super League và hỏi Solskjaer về lý do tại sao ông không lên tiếng phản đối.

Nhóm CĐV MU giận dữ phản ứng với CLB về Super League

Bất chấp lời xin lỗi công khai từ Chủ tịch Joel Glazer vào tối thứ Tư, nhóm người biểu tình đã xuống sân tập vào khoảng 9 giờ sáng và chặn các lối vào, trước khi di chuyển từ cổng an ninh phía trước đến tòa nhà chính của khu phức hợp.

Khoảng 20 người hâm mộ thuộc nhóm “Men in Black” tự phong từng gây áp lực bên ngoài nhà của Giám đốc điều hành Ed Woodward ở Cheshire hồi tháng 1 năm ngoái.

Nhóm CĐV MU đến sân tập CLB

Bây giờ, đối mặt với họ, Solskjaer đã đến để cố gắng xoa dịu. Ông đi cùng giám đốc kỹ thuật mới Darren Fletcher, thành viên ban huấn luyện Michael Carrick và tiền vệ Nemanja Matic, với điều kiện cuộc trò chuyện không được ghi âm.

Có thể bạn quan tâm

MU tốt hơn khi không có Fernandes và Pogba chơi cùng nhau

MU tốt hơn khi không có Fernandes và Pogba chơi cùng nhau

Những người hâm mộ được cho là đã hỏi Solskjaer tại sao ông phản đối sự tiếp quản của Glazer khi trở thành người bảo trợ của cổ đông Man Utd lúc vẫn còn là cầu thủ vào năm 2005, nhưng không tham gia cùng các HLV khác lên án Super League, giải đấu bị phê phán và chứng kiến cả 6 ông lớn Ngoại hạng Anh rút lui.

Trong quá khứ, “Men in Black” cũng đã đến nhà của các cựu ngôi sao Wayne Rooney và Rio Ferdinand khi họ tranh chấp hợp đồng với MU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *