Huyền thoại Thierry Henry xác nhận đứng đằng sau ý đồ tiếp quản Arsenal của tỷ phú người Thụy Điển Daniel Ek với giá 1,8 tỷ bảng.

Tỷ phú Daniel Ek sẵn sàng đưa ra đề nghị trị giá 1,8 tỷ bảng để mua Arsenal với sự trợ giúp của bộ ba huyền thoại Thierry Henry, Dennis Bergkamp và Patrick Vieira.

Không dừng lại ở tin đồn, bây giờ cựu tiền đạo Henry đã xác nhận mối quan tâm này khi nói với Sky Sports: “Tôi biết rất nhiều người muốn nghe về nó, đó là sự thật. Daniel là một người hâm mộ Arsenal. Ông ấy không nói điều đó cho bất kỳ công chúng nào, ông ấy đã là một người hâm mộ Arsenal từ rất lâu rồi.

Daniel Ek muốn tiếp quản Arsenal

“Ông ấy tiếp cận chúng tôi, chúng tôi lắng nghe. Trước hết, chúng tôi biết rằng ông ấy muốn lôi kéo người hâm mộ, đưa họ trở lại và biết điều gì đang xảy ra.

“Ông ấy muốn tiêm lại DNA của Arsenal, điều mà đối với tôi nó đã không còn nữa. Họ đã không có nhiều người Arsenal trong hội đồng quản trị có thể chỉ ra hướng đi đúng đắn. Đó là điều Daniel muốn làm.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Daniel Ek muốn mua Arsenal giàu cỡ nào?

Tỷ phú Daniel Ek muốn mua Arsenal giàu cỡ nào?

“Ông ấy liên hệ và tự nói rằng đã thu thập được tiền để đưa ra một cuộc đấu giá tốt. Chúng tôi đang cố gắng đưa ra một giải pháp, liên quan đến người hâm mộ và DNA trở lại CLB”.

Thierry Henry được mời để hỗ trợ Ek tiếp quản Arsenal

Henry thậm chí còn nói rằng Ek sẽ không bao giờ cho phép Arsenal bị lôi kéo vào Super League, giải đấu từng làm dấy lên những cuộc biểu tình phản đối của người hâm mộ.

“Là một nhân viên tiếp thị, bạn có thể thấy những gì Ek]đã làm với công ty của ông ấy. Nhưng quan trọng hơn, ông ấy là một người hâm mộ. Ông ấy muốn đảm bảo rằng đội bóng có thể trở lại như trước đây.

“Nếu bạn muốn có người hâm mộ ủng hộ, điều này sẽ không bao giờ xảy ra ở Super League”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *