Messi đã mời các đồng đội ở Barca về nhà riêng để cùng nhau chuẩn bị cho trận đấu lớn với Atletico Madrid tại La Liga vào cuối tuần này.

Barca sẽ có trận đấu quan trọng với Atletico Madrid vào cuối tuần này. Đội bóng xứ Catalan đang xếp thứ 3 tại La Liga và kém chính Atletico 2 điểm. Chiến thắng sẽ giúp họ chiếm ngôi đầu bảng với điều kiện Real Madrid không vượt qua Sevilla.

Để chuẩn bị cho trận đấu có tính bước ngoặt của mùa giải, Messi có mời các đồng đội tới nhà riêng để tăng cường sự đoàn kết.

Messi đã mời toàn đội Barca đến nhà dự tiệc nướng thịt ngoài trời

Ngay sau khi kết thúc buổi tập vào sáng qua, toàn đội Barca đã tới nhà của Messi để tham gia bữa tiệc nướng thịt ngoài trời. Tất cả các cầu thủ ở đội một Barca đều được được mời cùng vợ và bạn gái.

Có thể bạn quan tâm

Messi xuất sắc hơn Neymar và Lewandowski thông qua dữ liệu

Messi xuất sắc hơn Neymar và Lewandowski thông qua dữ liệu

Để khích lệ tinh thần của toàn đội, các cầu thủ đã hô vang: “Chúng ta là nhà vô địch, chúng ta là nhà vô địch”.

Theo Mundo Deportivo, đây là lần đầu tiên Messi mời toàn đội về nhà. Trước đó, anh chỉ mời các đồng đội thực sự thân thiết đến nhà riêng. Các bữa tiệc có quy mô toàn đội hình ở Barca thường chỉ được tổ chức tại nhà hàng.

Messi và đồng đội có chiến thắng quan trọng trước Valencia

Bữa tiệc lần này càng đặc biệt hơn khi nó diễn ra trong hoàn cảnh cả thế giới đang gồng mình chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, các quy định ở xứ Catalan vẫn cho phép các cầu thủ Barca tụ tập với điều kiện đảm bảo các quy tắc chống dịch như giữ khoảng cách an toàn và đeo khẩu trang.

Mặt khác, đây cũng có thể là bữa tiệc đầu tiên và cuối cùng của toàn đội Barca tại nhà riêng của Messi. Tương lai của tiền đạo người Argentina vẫn chưa rõ ràng với việc hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *