Một cựu vũ công có con trai 15 tuổi với Ronaldinho thừa nhận từng có quan hệ thân mật với huyền thoại bóng đá người Brazil.

Janaina Mendes hiếm khi xuất hiện trước công chúng và người ta chỉ thấy cô trong một vài bức ảnh với Ronaldinho – cựu ngôi sao của Barcelona và AC Milan – khi cậu con trai Joao Mendes ký hợp đồng đầu tiên với Nike cách đây gần 2 năm.

Hôm thứ Hai, người phụ nữ tóc nâu xinh đẹp này đã đi ra từ trong bóng tối bằng cách công khai tài khoản Instagram của mình.


Janaina Mendes và Ronaldinho chứng kiến con trai ký hợp đồng với Nike

Janaina Mendes nói với một người hâm mộ rằng mình là “bạn bè” với Ronaldinho và tiết lộ rằng họ đã gặp nhau và bắt đầu hẹn hò khi cô là vũ công trong chương trình truyền hình nổi tiếng của Brazil có tên Domingao do Faustao.

Cô viết trên Instagram về mối quan hệ trước đây với Ronaldinho: “Chúng tôi gặp nhau khi tôi đang khiêu vũ trên Faustao. Bây giờ chúng tôi là bạn và là cha mẹ của Joao.

Janaina Mendes và con trai

“Tôi nghĩ rằng nhiều phụ nữ có thể đồng cảm với tôi về cuộc sống hàng ngày bận rộn, điên cuồng của tôi với tư cách là một bà mẹ hai con. Tôi nghĩ không có gì truyền cảm hứng hơn việc thúc đẩy sự hợp tác này và tạo ra sự đồng cảm giữa chúng tôi”.

“Thật không dễ dàng nhưng tôi tự nhận mình là người phụ nữ may mắn nhất thế giới vì những đứa con mà Chúa đã ban tặng cho tôi”.

Ronaldinho và con trai

Janaina, 37 tuổi, đã có thêm một con gái 4 tuổi với người tình mới. Cô hiện sống tại thành phố Belo Horizonte của Brazil, nơi đặt đại bản doanh CLB cũ Atletico Mineiro của Ronaldinho.

Con trai Joao Mendes của cô và Ronaldinho đang chơi cho Cruzeiro. Cậu bé mới 14 tuổi khi ký hợp đồng đầu tiên với Nike hồi tháng 5/2019 trước sự chứng kiến của cả cha lẫn mẹ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *