Jose Mourinho bất ngờ trở thành HLV mới của AS Roma ngay sau khi bị Tottenham sa thải. Trên mạng xã hội, ông đưa ra những lời đầu tiên.

Mourinho đã chính thức trở thành HLV của AS Roma, không lâu sau khi chia tay Tottenham. Điều này có nghĩa ông sẽ đối đầu với đội bóng cũ Inter Milan trong tương lai không xa.

Ngay sau thông báo của CLB Serie A, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã đăng trên Instagram những lời đầu tiên về sự kiện này: “Niềm đam mê đáng kinh ngạc của các cổ động viên Roma đã thuyết phục tôi chấp nhận công việc và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải tới”.

Mourinho trở thành HLV của AS Roma

Cựu HLV Chelsea và Tottenham cũng bị Chủ tịch Friedkin của Roma thuyết phục: “Sau khi so sánh bản thân mình với các chủ sở hữu và với Tiago Pinto (giám đốc thể thao), tôi ngay lập tức hiểu tham vọng của CLB cao như thế nào. Khát vọng và động lực này cũng giống như của CLB khi họ luôn động viên tôi. Chúng tôi muốn cùng nhau xây dựng con đường chiến thắng trong những năm tới.

“Tôi cảm ơn gia đình Friedkin đã chọn tôi dẫn dắt câu lạc bộ tuyệt vời này và biến tôi trở thành một phần trong tầm nhìn của họ”.

Hai ngày trước, Mourinho hé mở manh mối về khả năng trở lại Italia: “Nếu một ngày tôi phải đến Italia và huấn luyện một câu lạc bộ đối thủ, tôi sẽ không suy nghĩ lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *