Angel Di Maria đã không giữ được bình tĩnh dẫn đến chiếc thẻ đỏ trong trận Man City vs PSG ở lượt về bán kết Champions League.

Angel Di Maria bị đuổi khỏi sân vì hành vi giẫm đạp lên Fernandinho, làm tăng thêm sự xấu hổ cho PSG khi bị Man City loại ở bán kết Champions League.

Bàn thắng thứ hai của Riyad Mahrez đưa Man City vượt lên dẫn trước 2-0 như một dấu chấm hết cho PSG, đội để thua 1-2 trên sân nhà ở lượt đi.

Di Maria đạp gầm giày vào chân Fernandinho

Sau đó, ở giữa hiệp 2, Di Maria tái hiện sự ngu ngốc của đồng đội Idrissa Gueye trong trận lượt đi. Khi ấy, Gueye nhận thẻ đỏ trực tiếp cho pha truy cản tồi tệ với Ilkay Gundogan vào thời điểm Man City dẫn trước 2-1 ở Paris.

Có thể bạn quan tâm

Mahrez sánh ngang với kỷ lục Champions League của Mane

Mahrez sánh ngang với kỷ lục Champions League của Mane

Lần này, khoảnh khắc xấu hổ của PSG đến khi Fernandinho tiến về phía Di Maria như thể để đối đầu, còn cựu ngôi sao Real Madrid đang khom người lấy bóng. Di Maria bất ngờ quay lại và đạp thẳng gầm giày vào chân Fernandinho.

Di Maria không tránh được thẻ đỏ

Kết quả là cầu thủ người Brazil ngã xuống sân, còn Di Maria thực hiện quả ném biên. Có điều, trọng tài Felix Brych đã quan sát thấy và chỉ còn cách đuổi tiền vệ người Argentina.

Rốt cuộc, thẻ đỏ của Di Maria đã giết chết mọi hy vọng về một cuộc ngược dòng vĩ đại mà thay vào đó chứng kiến Man City xứng đáng vào chung kết gặp Chelsea hoặc Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *