MU sẵn sàng đề nghị số tiền khổng lồ để đem về Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng tới nhằm xoa dịu cơn giận dữ từ người hâm mộ.

Theo SunSports, chủ sở hữu Glazer sẵn sàng đưa ra đề nghị khoảng 90 triệu bảng cho Harry Kane trong nỗ lực dập tắt cơn giận dữ từ người hâm mộ MU. Trước đó, hàng nghìn CĐV “Quỷ đỏ” đã biểu tình cả trong và ngoài sân Old Trafford chống lại nhà Glazer khiến trận gặp Liverpool phải hoãn lại.

Một phương án mà ban lãnh đạo CLB đang cân nhắc là đem về một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Kane đứng đầu danh sách này, thậm chí hơn cả Erling Haaland, đấy là vì chân sút của Tottenham quan tâm đến việc chuyển tới Old Trafford.

MU có thể đề nghị 90 triệu bảng cho Harry Kane

Từ trước tới này, lập trường của Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy là nếu phải bán Kane thì không phải cho một đối thủ ở Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, với việc Spurs cần đầu tư cho đội hình vào mùa hè, ý định này có thể phải phá bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Pogba và Cavani khiến nhà Glazer chịu nhiều áp lực hơn ở MU

Pogba và Cavani khiến nhà Glazer chịu nhiều áp lực hơn ở MU

Trước hết, MU sẽ kiểm tra quyết tâm của Levy bằng cách đưa ra đề nghị khoảng 90 triệu bảng, nhất là khi Kane đề nghị được ra đi sau nhiều năm không đạt được danh hiệu quan trọng.

Harry Kane muốn tìm kiếm danh hiệu ở CLB khác

Kane đã ghi 31 bàn thắng và 16 đường kiến tạo trong mùa giải này nhưng không thể giành bất cứ chiếc cúp nào khi Tottenham liên tiếp thất bại với các mục tiêu.

Levy định giá Kane ở mức 170 triệu bảng nhưng trên thực tế sẽ không bao giờ có được con số đó trong thời đại Covid-19 mà hầu hết giá trị các cầu thủ đều giảm sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *