Paul Pogba đã bị 2 đồng đội ở tuyển Pháp là Kingsley Coman và Presnel Kimpembe trêu chọc về việc chuyển đến PSG trong mùa hè này.

Paul Pogba đã xen vào cuộc họp báo của Kingsley Coman và Presnel Kimpembe trong trại tập huấn Euro 2021 của tuyển Pháp. Xuất hiện ở phía sau, anh làm gián đoạn cuộc trò chuyện đang diễn ra.

Pogba từng loại bỏ việc chuyển đến PSG trong quá khứ vì cả cha và mẹ anh đều là fan của đối thủ kình địch Marseille. Tuy nhiên, Coman và Kimpembe đã khuấy động cuộc họp báo này bằng trêu đùa vui vẻ đối với tiền vệ của MU.


Kimpembe quay lại nói: “Chúng ta đang nói về Paris”, còn Coman nói thêm: “Vâng, cậu là người Paris phải không?”. Pogba bối rối trả lời: “Đúng vậy?”.

Coman sau đó đã đề cập đến Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG: “Nasser, cậu có liên hệ nào với ông ấy không?”.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Pháp tiết lộ tiền thưởng cho chức vô địch Euro 2021

Tuyển Pháp tiết lộ tiền thưởng cho chức vô địch Euro 2021

Kimpembe sau đó nói thêm: “Sắp có kỳ chuyển nhượng”, còn Coman hỏi lại: “Cậu có liên hệ nào không?”.

Pogba nhanh chóng trả lời: “Không!” trước khi rút lui một cách vội vàng trong khi các đồng đội phá lên cười.

Pogba chắc chắn sẽ tập trung cùng tuyển Pháp tham dự Euro 2021 nhưng tương lai của anh ở MU vẫn còn chưa được giải quyết. Hồi cuối năm ngoái, siêu cò Mino Raiola từng tuyên bố cầu thủ 28 tuổi này chắc chắn sẽ ra đi.

“Tôi có thể nói rằng mọi chuyện đã kết thúc với Paul Pogba ở Manchester United”, Raiola nói với tờ Tuttosport.

“Anh ấy phải thay đổi đội bóng, anh ấy phải thay đổi không khí. Anh ấy có một hợp đồng sẽ hết hạn sau một năm rưỡi, vào mùa hè năm 2022, nhưng tôi tin rằng giải pháp tốt nhất cho các bên là bán ở phiên chợ tới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *