Xem trực tiếp Copa America 2021 chiếu trên kênh nào là điều đang được nhiều NHM bóng đá quan tâm trước thềm giải bóng đá số 1 Nam Mỹ.

Copa America là giải đấu số 1 khu vực Nam Mỹ dành cho các đội tuyển quốc gia. Năm nay, giải diễn ra từ 14/6 đến 11/7. 

Ban đầu, Argentina và Colombia là 2 quốc gia đồng chủ nhà. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên LĐBĐ Nam Mỹ đã trao quyền tổ chức giải cho Brazil thay vì Mỹ như đồn đoán.

Các trận đấu tại Copa America 2021 diễn ra ở 8 thành phố khác nhau và chỉ có 10 đội tuyển thuộc CONMEBOL tham dự chứ không có khách mời như thông lệ. 10 đội tuyển được chia vào 2 bảng và 8 đội có thành tích tốt nhất sẽ giành vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Copa America 2021 diễn ra từ 14/6 đến 11/7

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu Copa America 2021 hôm nay mới nhất theo giờ Việt Nam

Lịch thi đấu Copa America 2021 hôm nay mới nhất theo giờ Việt Nam

Đối với khán giả Việt Nam, các trận đấu tại Copa America 2021 đều diễn ra từ buổi sáng, với một số khung khá đẹp từ 7 đến 9 giờ. 

Tuy nhiên, vì không có đơn vị nào đàm phán thành công trong việc mua bản quyền phát sóng, nên các trận đấu tại Copa America 2021 sẽ không được truyền hình trực tiếp trên lãnh thổ Việt Nam.

Để phục vụ người hâm mộ, Webthethao.vn sẽ cập nhật link xem bóng đá trực tiếp toàn bộ các trận đấu thuộc giải đấu này, quý độc giả chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *