Mọi thứ đã sẵn sàng tại sân Olimpico ở Roma, nơi tổ chức trận khai mạc Euro 2021 giữa Italia và Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra vào lúc 2h ngày 12/6 (giờ Việt Nam).

Vào ngày 11/6 (2h ngày 12/6 giờ Việt Nam), Roma sẽ tổ chức lễ khai mạc và trận mở màn Euro 2021 giữa Italia và Thổ Nhĩ Kỳ. Sân Olimpico sẽ là một đêm hội thực sự.

Sân Olimpico sẽ là nơi diễn ra 4 trận đấu:

Bảng A: Thổ Nhĩ Kỳ vs Italia (2h ngày 12/6)

Bảng A: Italia vs Thụy Sĩ (2h ngày 17/6)

Bảng A: Italia vs Wales (23h ngày 20/6)

Trận tứ kết (2h ngày 4/7)

Hai huyền thoại của Roma và Lazio là Francesco Totti và Alessandro Nesta (đều là nhà vô địch thế giới năm 2006) bắt đầu “vũ điệu”: Hai cựu đội trưởng sẽ ném một quả bóng lên trời, trở thành nhân chứng lý tưởng cho hành trình của tuyển Italia.

Sau đó là ca khúc khải hoàn Euro do ban nhạc của Cảnh sát Quốc gia Italia hát và Andrea Bocelli biểu diễn “Nessun dorma” nổi tiếng.

Olimpico sẽ tổ chức 25% sức chứa sân vận động, với khoảng 16 nghìn khán giả, đương nhiên kêu gọi tôn trọng tất cả các quy tắc phòng chống Covid-19 cho bên cả trong và ngoài sân vận động.

Phòng vé Olimpico đang đón những khán giả đến xem trận ra mắt Azzurri của Roberto Mancini trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Một chú chó con chăn cừu Maremma-Abruzzese là linh vật của tất cả các đội tuyển quốc gia Italia. Các bản phác thảo, bản vẽ và hình ảnh ba chiều sẽ được trưng bày cho toàn bộ thời gian diễn ra giải châu Âu ngay bên trong “Casa Azzurri”.

Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội tham quan một cuộc triển lãm với những hình ảnh và kỷ vật của đội tuyển quốc gia, một “phòng trưng bày màu xanh” thực sự được chia thành 4 phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *