HLV Roberto Mancini đã đề cập đến mục tiêu của tuyển Italia tại Euro 2021 trước khi bước vào trận mở màn gặp Thổ Nhĩ Kỳ đêm nay.

Italia sẽ gặp Thổ Nhĩ Kỳ ở trận khai mạc Euro 2021 vào đêm nay và HLV Roberto Mancini mong đợi về một màn trình diễn tốt.

“Chúng tôi bắt đầu giải vô địch châu Âu muộn hơn một năm, nhưng tôi rất vui vì chắc rằng đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Ngoài ra vì Thổ Nhĩ Kỳ có chất lượng và kỹ thuật, họ biết cách chơi bóng”.

HLV Mancini trong cuộc họp báo trước trận mở màn của Italia

Ông cũng thể hiện sự tiếc nuối về việc các thành viên quan trọng trong đội hình bị loại vào phút cuối: “Chúng tôi rất tiếc vì chấn thương của Sensi và Pellegrini, họ xứng đáng chơi ở giải vô địch châu Âu. Họ rất hữu ích cho chúng tôi vì có thể đảm nhiệm nhiều vai trò. Tôi hy vọng họ có thể nhanh chóng chữa lành.

Có thể bạn quan tâm

Mancini chờ lập kỷ lục mới với Italia khi gặp Thổ Nhĩ Kỳ

Mancini chờ lập kỷ lục mới với Italia khi gặp Thổ Nhĩ Kỳ

“Về phần chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng giữ bình tĩnh và tiếp tục chơi tốt, như những gì từng làm. Đây là một khoảnh khắc đẹp, chúng tôi phải vào sân với thái độ tôn trọng đối thủ nhưng biết rằng chúng tôi là một tập thể tuyệt vời. Tạo sự đồng cảm trong nhóm là rất quan trọng.

Italia sẽ gặp Thổ Nhĩ Kỳ ở trận mở màn Euro 2021

Mancini nhận thức được khó khăn ở trận mở màn nhưng cũng tự tin hướng đến top 4 tại Euro 2021.

“Trận đầu tiên luôn trận khó khăn nhất, nhưng chúng ta phải thoải mái về mặt tinh thần mà không nghĩ đến những điều khác”, ông nói.

“Tôi đã tự tin vào 3 năm trước khi bắt đầu (với đội tuyển). Rõ ràng là bây giờ tôi cũng vậy, sau khi chúng tôi đã vui vẻ trong thời gian này cùng nhau.

“Mặc dù chúng tôi sẽ đối mặt với 3 đối thủ rất mạnh trong bảng nhưng tôi thực sự hy vọng sẽ đến được vòng bán kết ở Wembley”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *