Có tới gần 2/3 người được phỏng vấn cho rằng tuyển Italia sẽ lọt vào bán kết Euro 2021 khi họ chơi trận mở màn gặp Thổ Nhĩ Kỳ đêm nay.

Đội tuyển Italia của HLV Roberto Mancini được tin tưởng ít nhất sẽ lọt vào đến bán kết Euro 2021. SuperNews thực hiện cuộc thăm dò ý kiến đối với các nhà báo và nhà bình luận thể thao đối với 4 câu hỏi phổ biến nhất từ người hâm mộ.

Tuyển Italia được đánh giá cao về khả năng lọt vào bán kết Euro 2021

1. Tuyển Italia sẽ tiến xa đến đâu tại Euro 2021?

2. Ai là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch châu Âu?

3. Trận chung kết Euro 2021 sẽ diễn ra giữa những đội nào?

4. Ai là bất ngờ của giải đấu này?

Theo đó, 61% số người được hỏi trả lời rằng Italia sẽ ít nhất lọt vào top 4 của giải đấu, 6% lọt vào chung kết, 11% giành chức vô địch. Trong khi đó, 53% tin Pháp là đội vô địch Euro 2021.

HLV Mancini đã xây dựng được một Italia chất lượng

Ngoài ra, 25% số người được phỏng vấn không tin Italia có mặt trong trận chung kết, bởi vì đây là cuộc đối đầu của Pháp và Anh. Cuối cùng, 21% nhìn thấy tiềm năng gây bất ngờ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà vô địch thế giới 1982 Fulvio Collovati trong vai trò bình luận viên đánh giá: “Mục tiêu của Italia là lọt vào bán kết. Điều đó nói lên rằng, Mancini đã làm một công việc đáng kinh ngạc, bởi ông ấy đã xây dựng nên một tập thể trẻ trung, giàu tham vọng, với những tiền vệ giỏi.

“Tất nhiên, Mancini vẫn dựa vào 2 lão tướng Chiellini và Bonucci, tiếc là không có nhiều sự thay thế trong khâu phòng ngự.

“HLV đã tạo cho đội tâm lý chiến thắng, công việc của ông ấy rất xuất sắc. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra dự đoán. Dù sao tôi vẫn tin rằng với tâm lý đã tạo dựng được, ông ấy sẽ làm rất tốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *