Tiền vệ Gaetano Castrovilli đã hủy chuyến du lịch với cô bạn gái xinh đẹp là hoa hậu khi được gọi vào tuyển Italia tham dự Euro 2021.

Tiền vệ Gaetano Castrovilli đã hủy chuyến du lịch với cô bạn gái xinh đẹp là hoa hậu khi được gọi vào tuyển Italia tham dự Euro 2021.

Tuyển Italia chuẩn bị cho trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2021 mà không có Lorenzo Pellegrini. Tiền vệ của Roma đã phải chia tay giải đấu do tái phát chấn thương cơ bắp ở đùi trái.

Castrovilli được gọi bổ sung vào tuyển Italia

Để thay thế vị trí này, HLV Roberto Mancini đã quyết định gọi tiền vệ 24 tuổi Gaetano Castrovilli của Fiorentina, người có tên trong danh sách sơ bộ.

Đây là một tin thực sự bất ngờ cho chàng trẻ của Fiorentina sắp lên đường du lịch cùng bạn gái Rachele Risaliti – Hoa hậu Italia năm 2016.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm linh vật mới của tuyển Italia tại Euro 2021

Ngắm linh vật mới của tuyển Italia tại Euro 2021

Theo những gì đã đăng trên mạng xã hội, hai người đang ở Minervino Murge (miền Nam Italia) và chuẩn bị sẵn “vali trong tay” cho một chuyến đi nước ngoài. Trên thực tế, Castrovilli và cô bạn gái xinh đẹp đã đặt một chuyến bay đến Seychelles, một quốc đảo châu Phi. Nhưng khi nhận cuộc gọi từ đội tuyển quốc gia thì anh không thể nói từ chối.

Castrovilli có bạn gái Rachele Risaliti là Hoa hậu Italia

Về phần mình, bạn gái Rachele Risaliti từng chia sẻ rằng, cô yêu Castrovilli ngay từ cái nhìn đầu tiên, đến nỗi sau đó từ bỏ việc chuyển đến Milan dù ở đây có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Italia năm 2016, Risaliti là một cựu người mẫu và giáo viên thể dục nghệ thuật. Cô và Castrovilli đã đính hôn sau khi bắt đầu mối quan hệ vào năm 2019.

Risaliti và Castrovilli hủy chuyến du lịch vì Euro 2021

Castrovilli đang nhận mức lương 1,4 triệu euro tại Fiorentina và có thể tăng lên rất nhiều nếu chuyển đến một CLB mới sau mùa giải xuất sắc. Anh đang là mục tiêu theo đuổi của nhà vô địch Inter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *