Liverpool đang chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với Virgil van Dijk sau khi trụ cột phòng ngự của mình bị chấn thương ở trận gặp Everton.

Van Dijk đã được đưa đến bệnh viện sau trận hòa 2-2 đầy kịch tính trước Everton để kiểm tra đầu gối trái sau một pha vào bóng đáng sợ của thủ môn Jordan Pickford ngay những phút đầu.

Chấn thương rõ ràng là nghiêm trọng mặc dù Liverpool rất tức giận trước tuyên bố của người dẫn chương trình Richard Keys trên Bein Sports có trụ sở tại Qatar rằng tuyển thủ Hà Lan bị tổn thương dây chằng chéo trước và phải nghỉ thi đấu từ 7 đến 8 tháng.

Liverpool lo sợ Van Dijk bị chấn thương dây chằng

Liverpool hay bất kỳ nguồn nào khác đều không xác nhận về điều này, nghĩa là tình trạng của Van Dijk vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù rất tức giận về quyết định của công nghệ VAR cho cả tình huống Van Dijk bị phạm lỗi lẫn bàn thắng của Jordan Henderson bị từ chối, điều mà Liverpool quan tâm lúc này là Van Dijk.

Tất cả sẽ trở nên rõ ràng sau khi có kết quả chụp cắt lớp, nhưng trường hợp tốt nhất là tổn thương dây chằng giữa, có thể điều trị được mà không cần phẫu thuật.

Liverpool có thể nghỉ đến hết mùa

Tuy nhiên, nếu bản hợp đồng kỷ lục của Liverpool bị tổn thương dây chằng chéo trước, anh cần phải phẫu thuật và có nghĩa sẽ bỏ lỡ phần còn lại mùa giải này.

Van Dijk không phải cầu thủ Liverpool duy nhất phải vào bệnh viện. Thiago Alcantara cũng được chụp chiếu sau một pha tắc bóng kinh hoàng từ Richarlison, người sau đó đã phải xin lỗi. Cầu thủ người Brazil bị đuổi khỏi sân và đối mặt với án phạt cấm thi đấu 3 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *