Messi đã bị cầu thủ của Getafe phạm lỗi thô bạo trong trận đấu đêm qua nhưng không có thẻ phạt nào được rút ra, điều khiến Barca rất tức giận.

Getafe luôn chơi rất quyết liệt và một lần nữa thể hiện sự cứng rắn để ngăn cản các cầu thủ Barca. Trong hiệp 1 đã có những pha vào bóng rất thô bạo từ các cầu thủ chủ nhà, nhưng nghiêm trọng nhất là pha tấn công của Nyom đối với Messi, hành động không bị trừng phạt.

Barca phản ứng khi Messi bị phạm lỗi thô bạo

Trọng tài Soto Grado đã thổi phạt Nyom phạm lỗi với Messi ở rìa vòng cấm nhưng lại không rút thẻ vàng. Hình ảnh quay lại cho thấy rõ ràng là cầu thủ Getafe đã thúc cùi chỏ vào mặt Messi mà đáng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Messi phải nằm sân đau đớn

Các cầu thủ Barca nhanh chóng phản đối pha phạm lỗi này trong khi Messi bị đau nằm sân. Điều khó hiểu là hành động thô bạo của Nyom đã không bị trừng phạt, nhưng trọng tài lại rút thẻ cho Sergi Roberto vì phản đối.

Cuối hiệp 1, Messi đã trực tiếp nói chuyện với trọng tài để phàn nàn về pha phạm lỗi nói trên, điều cho thấy anh rất ấm ức về quyết định mà Getafe thoát cảnh chơi thiếu người.

Nyom phản ứng với Ansu Fati

Một tình huống khác cũng liên quan đến Nyom trong hiệp 2. Vào thời điểm Barca đang bị dẫn bàn, Nyom cố gắng ngăn cản Ansu Fati không vượt qua trong vòng cấm và đã vung nhẹ cánh tay tráivào đầu tiền đạo đối phương.

Cầu thủ Getafe rất tức giận và tiến đến gần Ansu Fati nằm sân và nói: “18 tuổi mà cậu chơi ăn vạ như vậy hả? 18 tuổi?”. Hình ảnh và âm thanh được camera của Movistar LaLiga ghi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *