Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard đã ca ngợi “khoảnh khắc thiên tài” khi cầu thủ của mình là Kemar Roofe ghi bàn thắng từ giữa sân tại Europa League.

Rangers của HLV Steven Gerrard mở màn vòng bảng Europa League bằng chiến thắng 2-0 trước Standard Liege, trong đó Kemar Roofe nhân đôi cách biệt bằng cú sút từ vạch giữa sân khi thủ môn đối phương lên quá cao.

Roofe ghi bàn bằng cú sút từ giữa sân

Cựu danh thủ Liverpool sau trận đấu đã ca ngợi đây là khoảnh khắc thiên tài và khẳng định anh chưa bao giờ thấy bàn thắng nào tuyệt vời hơn pha lập công tuyệt đẹp của tiền đạo Rangers từ phần sân nhà.

Gerrard là tác giả của rất nhiều bàn thắng ấn tượng, đặc biệt là sút xa, trong những ngày còn thi đấu, nhưng thừa nhận không pha ghi bàn nào xứng đáng với siêu phẩm xảy ra trên sân Maurice Dufrasne.

“Không có bàn thắng nào của tôi được như vậy”, Gerrard nhận xét. “Tôi nghĩ đó là một khoảnh khắc của thiên tài. Tôi đã đủ may mắn để xem lại nó 5-6 lần kể từ khi trận đấu kết thúc.

Roofe được ca ngợi ghi bàn từ khoảnh khắc thiên tài

“Anh ấy đánh bật 2 người ra khỏi quả bóng với sức mạnh tuyệt đối trên một mặt sân rất khó trong điều kiện tồi tệ nhất mà tôi từng thấy.

“Đó có lẽ là bàn thắng đẹp nhất mà tôi đã xem trực tiếp và kể từ khi tôi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp vào năm 1998. Một pha dứt điểm không thể tin được và anh ấy xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi vì điều đó”.

Video bàn thắng của Roofe:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *