Lionel Messi đã gửi đi một thông điệp về cuộc tranh tài giữa anh và Cristiano Ronaldo trong làng bóng đá thế giới hơn 10 năm qua.

Messi hy vọng Ronaldo có thể bình phục chấn thương để kịp thời góp mặt ở trận Barca gặp Juventus ở Champions League vì đây là một trận đấu rất đặc biệt với anh.

Trả lời phỏng vấn kênh DAZN, Messi cho biết: “Rõ ràng là khi Ronaldo còn thi đấu cho Real Madrid thì các trận đấu giữa chúng tôi luôn rất đặc biệt. Dĩ nhiên, Barca đối đầu với Real Madrid là một trận đấu đặc biệt, nhưng khi Ronaldo có mặt trên sân thì ý nghĩa còn lớn hơn nữa”.

Messi đánh giá cao vai trò của Ronaldo ở các trận Siêu kinh điển

“Đó là chuyện trong quá khứ và chúng tôi đang mong đợi thử thách mới vào ngày hôm nay. Thứ Tư sắp tới, chúng tôi có thể chạm trán nhau và tôi hy vọng Ronaldo có thể kịp thời bình phục để tham dự trận đấu này. Những trận đấu với Ronaldo đã và sẽ mãi là những cuộc đọ sức đặc biệt còn được nhớ mãi về sau. Điều này đã kéo dài trong nhiều năm và không dễ để duy trì phong độ trong một thời gian dài như vậy”.

“Đội bóng của chúng tôi có tính cạnh tranh rất cao, đó là Barca và Real Madrid, 2 trong những đội mạnh nhất thế giới. Cuộc cạnh tranh ngang ngửa trong nhiều năm qua là điều sẽ còn mãi. Màn đọ sức giữa tôi và Ronaldo trên phương diện cá nhân là một điều tuyệt vời và tôi nghĩ người hâm mộ rất thích điều này”.

Messi hy vọng Ronaldo sớm chiến thắng COVID-19 

“Những fan của Real Madrid, Barca và người hâm mộ bóng đá nói chung đã được tận hưởng những màn trình diễn tuyệt vời. Bởi vậy, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc hơn nữa vào thứ Tư tới”.

Hiện tại, Ronaldo vẫn dương tính với COVID-19 dù vẫn khỏe mạnh và không có triệu chứng nào của bệnh. Nhưng anh sẽ được kiểm tra lại 48 giờ trước khi diễn ra trận đấu và nếu kết quả âm tính thì CR7 vẫn có thể tham dự trận đấu với Barca vào đêm 28/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *