Ronaldo đang nắm giữ nhiều kỷ lục ở Champions League nhưng vẫn có thể chinh phục thêm một số kỷ lục khác trong thời gian tới.

Cristiano Ronaldo đang nắm giữ hàng loạt kỷ lục ở Champions League như cầu thủ ghi bàn nhiều nhất, cầu thủ duy nhất ghi bàn ở 3 trận chung kết, hay cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong một mùa giải. Nhưng Ronaldo vẫn có thể phá thêm 4 kỷ lục ở đấu trường châu lục và đó là mục tiêu mà anh hướng đến.

Trước hết, Ronaldo cần chơi thêm 8 trận để vượt qua đồng đội cũ Iker Casillas và trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất trong lịch sử Champion League. Casillas đang giữ kỷ lục chơi 181 trận và Ronaldo là 174 trận.

Ronaldo sắp phá kỷ lục chơi nhiều nhất Champions League của Casillas

Tương tự, Casillas cũng có thời gian thi đấu nhiều nhất lịch sử Champions League là 16.267 phút. Ronaldo mới có 15.009 phút ra sân tại đấu trường này và anh cần chơi thêm 1.259 phút để lập kỷ lục mới.

Kế tiếp, Ronaldo phải ghi thêm một hat-trick để vượt qua Messi và độc chiếm kỷ lục lập hat-trick nhiều nhất tại Champions League. Cả hai đều đang có 8 lần.

Cuối cùng, Ronaldo hướng đến kỷ lục ghi nhiều bàn nhất ở một trận đấu đang được Messi và Luiz Adriano nắm giữ. Cả hai đều từng ghi 5 bàn trong một trận tại Cúp C1. Messi nã 5 bàn vào lưới Leverkusen năm 2012 và Adriano lập thành tích tương tự khi gặp BATE Borisov năm 2014. Trong khi đó, thành tích tốt nhất của Ronaldo là 4 bàn vào lưới Malmo năm 2015.

Ronaldo có thể phá 2 kỷ lục của Messi ở Champions League

Nhưng Ronaldo cần phải chiến thắng COVID-19 trước khi nghĩ đến việc phá những kỷ lục mới ở Champions League. Messi đang rất mong anh có thể kịp bình phục để tham dự trận Juventus gặp Barca vào tuần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *