Angry Ginge đã chỉ trích Carlos Tevez sau khi khoe vết thương chảy máu trên tay sau cuộc va chạm giữa hai người tại trận đấu Soccer Aid.
Ngôi sao mạng xã hội đã đăng lên Instagram sau trận đấu – trong đó đội tuyển Anh đã sụp đổ trước đội World XI trong hiệp hai – để tiết lộ hậu quả của cuộc đụng độ với cầu thủ người Argentina.
“Cảm ơn Tevez. Thằng ngốc”, Angry Ginge, một fan của Manchester United, đã nói khi khoe vết cắt chảy máu trên chân từ phòng thay đồ.
Tevez, người từng chơi cho Man United và Manchester City trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, đã ghi bốn bàn thắng trước khi Big Zuu ghi bàn thắng quyết định cho đội của mình.
Trong nỗ lực ngăn chặn tiền đạo huyền thoại, Angry Ginge đã lao vào anh ta trong một pha tắc bóng quyết liệt trước khi Tevez bật dậy khỏi mặt đất và dường như lao vào ngôi sao YouTube.
Mặc dù ở phía thua cuộc, Angry Ginge đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu nhờ màn trình diễn xuất sắc ở hàng phòng ngự, bao gồm cả một pha phá bóng trên vạch vôi ngoạn mục.
Cầu thủ 23 tuổi này đã lao người băng qua khung thành để ngăn David Trezeguet gỡ hòa cho đối phương. Ngôi sao Internet ‘Ginge’ – tên thật là Morgan Burtwhistle – ngay lập tức đứng dậy và giơ nắm đấm lên trời hướng về phía đám đông tại Old Trafford.
Nhưng chính cuộc va chạm với Tevez là điều đã thực sự khiến người hâm mộ bàn tán.
“Angry Ginge đập vào Carlos Tevez để thực hiện ước mơ của mọi người hâm mộ Manchester United”, một người đã nói đùa.
“Angry Ginge để lại một vết thương trên Tevez, tôi đã yêu cầu điều đó và đã nhận được nó. Anh ta nghĩ đó là trận chung kết Champions League”, một người khác nói thêm.
Trận đấu được mong chờ đã diễn ra tại sân vận động bóng đá Old Trafford chật kín khán giả ở Manchester với hơn 70.000 người. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-4 nghiêng về World XI FC, giành lại chiến thắng và giữ vững vị trí dẫn đầu với 8-6 chiến thắng kể từ trận đấu khai mạc năm 2006.
Khởi đầu trận đấu, Sam Thompson chính thức hoàn thành ‘Nhiệm vụ Quả bóng Trận đấu’ của mình, trong đó quả bóng đã di chuyển hơn 270 dặm bằng đường bộ và xe đạp từ Stamford Bridge tuần trước và đến an toàn tại Old Trafford chuẩn bị cho trận đấu hôm nay. Trong chương trình, tổng số tiền gây quỹ từ thử thách của Sam đã được công bố, ở mức £2.075.564,46.

Trong giờ nghỉ giữa hiệp, diễn viên và người ủng hộ Soccer Aid Daniel Mays đã phát biểu trước đám đông khán giả tại sân vận động và người xem ở nhà với một bài phát biểu đặc biệt, kêu gọi quyên góp cho UNICEF. Tiếp theo là màn trình diễn đầy cảm xúc và ấn tượng của Dermot Kennedy hát ca khúc hit ‘Better Days’, được hỗ trợ bởi giọng hát phụ của dàn hợp xướng thiếu nhi Hallé.
Đó là một cuộc tranh tài hấp dẫn khác giữa đội tuyển Anh và Soccer Aid World XI FC, khi Lioness Jill Scott một lần nữa làm đội trưởng, dẫn đầu đội tuyển Anh, trong khi Nemanja Vidic lần đầu tiên làm đội trưởng cho Soccer Aid World XI FC.
Đội tuyển Anh khởi đầu mạnh mẽ, khi huyền thoại của Manchester United Wayne Rooney ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử Soccer Aid ở phút thứ tư. Tuy nhiên, không phải tất cả đều mất đi cho World XI khi Angry Ginge đã nhảy lên cứu thủ môn Joe Hart với một pha cứu thua khó tin ở phút thứ 19. Ngay trước khi tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên, Lioness Toni Duggan, trong trận ra mắt Soccer Aid của mình, đã ghi bàn thắng thứ hai xuất sắc cho đội tuyển Anh – kết thúc hiệp một với tỷ số 2-0 nghiêng về Anh.

Bước vào hiệp hai, cựu tiền đạo của đội tuyển Anh Jermaine Defoe lại ghi bàn cho đội tuyển Anh, dễ dàng đưa bóng vào góc trái khung thành, nâng tỷ số lên 3-0. Cựu cầu thủ chuyên nghiệp Carlos Tevez đã làm say mê đám đông bằng việc ghi hai bàn thắng khó tin liên tiếp cho World XI. Khi phút thứ 64 đến, Defoe lại ghi bàn lần thứ hai cho Anh – giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Soccer Aid.
Rất nhiều sự thất vọng của Paddy McGuinness, Carlos Tevez lại ghi thêm hai bàn nữa, đưa tỷ số trận đấu trở nên cân bằng 4-4. Khi hai đội đang ngang tài ngang sức, Big Zuu đã ghi bàn thắng Soccer Aid đầu tiên của mình bằng cách đưa bóng vào lưới, đưa tỷ số trận đấu lên tỷ số cuối cùng là 5-4 nghiêng về World XI.

Nguồn: Angry Ginge tears into Carlos Tevez after Soccer Aid as he shows off bloody injury – Mirror Online