Hugo Ekitike đã gia nhập các đồng đội mới sau khi bay đến Hồng Kông để tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Liverpool – và anh ấy dường như ngay lập tức đã cảm thấy thoải mái. Ekitike gia nhập sau khi Liverpool đồng ý với một thỏa thuận trị giá tiềm năng 79 triệu bảng với Eintracht Frankfurt.
Anh đã ký hợp đồng 6 năm với Liverpool, những người đã nhanh chóng chiêu mộ tiền đạo trẻ Pháp sau khi Frankfurt từ chối một đề nghị từ Newcastle, trong khi Manchester United cũng đã có nỗ lực muộn để ký anh. Ekitike đã theo chân Florian Wirtz, Jeremie Frimpong và Milos Kerkez đến câu lạc bộ trong một cửa sổ chuyển nhượng bận rộn mà Liverpool đã chi 265 triệu bảng để mua 7 cầu thủ.

Đã có rất nhiều gương mặt mới trong đội hình Liverpool năm nay khi họ chuẩn bị bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh. Và cách Arne Slot cố gắng làm cho họ cảm thấy thoải mái đã được thể hiện rõ trong đoạn phim hậu trường được câu lạc bộ chia sẻ trên mạng xã hội.
Ekitike ký hợp đồng với Liverpool vào thứ Tư trước khi bay thẳng đến Hồng Kông vào thứ Năm. Anh đã gặp các đồng đội mới tại một buổi tập huấn mở ở Sân vận động Kai Tak, với các máy quay ở đó để ghi lại những tương tác của họ.
Sau khi bắt tay nhiều người, Slot đã tập hợp mọi người để giới thiệu Ekitike, người mà ông đã nói chuyện lần đầu vào cuối mùa giải 2024/25.
“Như các bạn thấy, chúng ta có một cầu thủ mới, vì vậy chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ là người Pháp đầu tiên có thể ghi bàn cho chúng ta”, Slot đùa trong khi nhìn quanh hướng về hậu vệ Ibrahima Konate. Các cầu thủ khác đã phản ứng bằng cách hét lên “Ibou!”, trong khi máy quay cho thấy Mohamed Salah mỉm cười và nói “wow” liên tục.
Nguồn: Arne Slot aims dig at Liverpool star as he introduces Hugo Ekitike to new team-mates – The Mirror