Không còn là bí mật rằng Barcelona đang rất muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè này, với ba mục tiêu chính được xác định.
Câu lạc bộ đã được liên kết với những động thái chuyển nhượng Nico Williams, Luis Diaz và Marcus Rashford.
Thỏa thuận với Nico đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong những ngày gần đây, với việc cầu thủ được cho là rất muốn gia nhập trại Catalan. Nhưng câu lạc bộ cũng nghiêm túc về việc ký hợp đồng với Diaz trong khi Rashford là lựa chọn dự phòng.
Tuy nhiên, những hạn chế kinh tế của Barcelona dường như đã làm chậm lại thỏa thuận của câu lạc bộ để ký hợp đồng với bất kỳ tiền đạo nào trong số này.
Theo Mundo Deportivo, Blaugrana hiện đang chờ đợi chính các cầu thủ sẽ chủ động nếu họ thực sự muốn mặc áo Barcelona.
Diaz vẫn là ưu tiên hàng đầu về mặt thể thao, nhưng Liverpool không sẵn sàng đàm phán.
Barça tin rằng cầu thủ người Colombia phải đóng một vai trò tích cực trong việc gây ảnh hưởng đến lập trường của Liverpool, đặc biệt là để đạt được một thỏa thuận với các điều khoản thuận lợi, lý tưởng nhất là một vụ chuyển nhượng được trả góp, điều này rất quan trọng với tình hình hiện tại của Barça.
Trong trường hợp của Nico, vấn đề là điều khoản giải phóng 62 triệu euro, phải được trả toàn bộ và ngay lập tức. Điều đó tự nó làm cho thương vụ trở nên rất phức tạp.
Để điều đó xảy ra, tiền vệ của Athletic Club sẽ cần phải giảm bớt kỳ vọng lương của mình và làm việc với câu lạc bộ của anh ấy để cho phép một kế hoạch thanh toán linh hoạt hơn – điều mà Athletic Club khó có thể chấp nhận.
Trong khi đó, Rashford đã thể hiện sự quan tâm đến việc chuyển nhượng vào mùa đông và có thể sẵn sàng cho một khoản vay hoặc một khoản phí giảm giá. Nhưng anh ấy xếp sau Diaz và Nico trong danh sách ưu tiên của Barça.
Tại thời điểm này, bất kỳ mục tiêu nào thực hiện một nỗ lực nghiêm túc để gia nhập, về mặt tài chính và ngoại giao, đều có thể trở thành người dẫn đầu. Quả bóng, đúng nghĩa đen, nằm trong sân của họ.
Các nhà báo Anh ủng hộ ngôi sao được định giá 50 triệu euro để phát triển mạnh tại Barcelona – “Có thể là một cuộc hôn nhân tốt đẹp”
Ngôi sao không được trọng dụng của Barcelona đã từ chối chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ do thiếu sự tin tưởng
Barcelona chuẩn bị cho một sự thúc đẩy kinh tế nhỏ khi Celta Vigo mua lại cựu thần đồng