Barcelona tiết lộ việc đăng ký sáu cầu thủ – với Marcus Rashford là một trong những ngôi sao lo lắng về khả năng có mặt ở đầu mùa giải LaLiga

Quốc Bằng
4 Min Read

23:26 BST 05 Tháng 8 năm 2025, cập nhật 09:37 BST 06 Tháng 8 năm 2025 Bởi MICHAEL PAVITT, PHÓNG VIÊN THỂ THAO

Barcelona được cho là tự tin rằng câu lạc bộ sẽ có thể đăng ký sáu cầu thủ, bao gồm Marcus Rashford, trước thềm mùa giải LaLiga mới.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bày tỏ sự tự tin rằng câu lạc bộ sẽ đăng ký cầu thủ kịp thời

Rashford gia nhập Barcelona vào tháng trước theo hợp đồng cho mượn trong một mùa giải từ Man United, với các đội bóng Catalan có quyền chuyển nhượng vĩnh viễn với mức phí khoảng 30 triệu bảng.

Các nhà vô địch LaLiga hiện tại tuy nhiên đã gặp khó khăn trong việc đăng ký cầu thủ với giải đấu do tình hình tài chính đang diễn ra.

Thủ môn Joan Garcia là một tân binh khác mà Barcelona nhắm đến việc đăng ký

Barcelona đã gặp khó khăn trong việc đăng ký Dani Olmo và Pau Victor ở mùa giải trước, với cặp đôi này ban đầu được cấp giấy phép tạm thời nhưng sau đó bị LaLiga thu hồi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Câu lạc bộ đã được cấp phép tạm thời để khôi phục các giấy phép sau khi kháng cáo, nhưng vụ việc kéo dài suốt mùa giải 2025-26.

Wojciech Szczesny là một trong ba ưu tiên đăng ký

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bày tỏ sự tự tin rằng Rashford sẽ là một trong sáu ngôi sao được đăng ký trước mùa giải.

‘Mọi việc đang tiến triển tốt,’ Laporta nói với ESPN. ‘Chúng tôi đang làm việc của mình và tự tin sẽ có thể đăng ký tất cả mọi người.’

Roony Bardghji sẽ được đăng ký sau các cầu thủ ưu tiên

Khi được hỏi về tình hình này, Rashford cho biết ‘Đó là điều câu lạc bộ phải giải quyết. Tôi tin họ sẽ giải quyết được.’

‘Tôi chỉ tập trung vào việc tập luyện và sẵn sàng cho đầu mùa giải.’

Tờ báo Tây Ban Nha Sport cho biết Barcelona hy vọng có thể đăng ký Rashford và năm cầu thủ khác sau khi thỏa thuận tài trợ mới và việc bán 475 chỗ VIP tại Camp Nou với giá 87 triệu bảng được phê duyệt.

Đội của Hansi Flick sẽ mở màn mùa giải LaLiga mới trên sân Mallorca vào ngày 16 tháng 8

Rashford và tân binh Joan Garcia được cho là ưu tiên đăng ký của Barcelona cho mùa giải mới, cùng với Wojciech Szczesny.

Szczesny sẽ cần được đăng ký lại sau khi ký hợp đồng mới khi hợp đồng ngắn hạn của anh ấy hết hạn.

Barcelona sau đó dự định sẽ cấp số áo đội một cho ba cầu thủ khác, bao gồm tân binh Roony Bardghji.

Chàng trai trẻ Thụy Điển này sẽ được đăng ký khi có chỗ trống sau ba cầu thủ ưu tiên.

Gerard Martín và Marc Bernal sau đó sẽ hoàn tất việc đăng ký của Barcelona cho mùa giải mới.

Barcelona, theo như được cho biết, muốn hoàn tất các đăng ký với LaLiga trước trận Joan Gamper Trophy, diễn ra vào Chủ nhật.

Đội của Hansi Flick sẽ chính thức bắt đầu mùa giải LaLiga mới vào ngày 16 tháng 8 gặp Mallorca, cho họ chỉ 11 ngày để đăng ký cầu thủ mới.

Nguồn: Barcelona give update on registration of six players – with Marcus Rashford among stars sweating on being available for start of LaLiga season | Daily Mail Online

Share This Article