Một CĐV tuyển Anh đã gặp nạn trong tình trạng nghiêm trọng khi rơi từ khán đài sân Wembley ở trận mở màn bảng D EURO 2021 gặp Croatia.

Một cổ động viên bị thương nặng sau khi ngã từ trên khán đài trong trận đấu giữa tuyển Anh và Croatia trên sân Wembley. Các nhân chứng đã chứng kiến người này ngã xuống ngay khi trọng tài nổi hồi còi bắt đầu

Một cổ động viên của đội tuyển Anh nói với tờ Evening Standard: “Chúng tôi thấy chân anh ấy bước qua rào chắn và sau đó ngã xuống đất và không động đậy. Một người ở gần chúng tôi chứng kiến toàn bộ sự việc đã khóc không ra nước mắt”.

Sân Wembley, nơi tổ chức trận Anh vs Croatia tại Euro 2021

Một người hâm mộ khác nói: “Tôi không nhìn thấy sự việc nhưng đã nghe được từ một số người khác rằng anh ấy ngã từ ban công về phía ghế ngồi và sàn bê tông”.

Người phát ngôn của sân vận động Wembley cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một khán giả đã ngã khỏi khán đài ngay sau khi trận đấu giữa Anh và Croatia bắt đầu.

“Khán giả này được chăm sóc y tế tại chỗ và sau đó đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với UEFA để đảm bảo vấn đề được điều tra đầy đủ và chúng tôi đang tiếp tục theo dõi tình hình”.

Đội tuyển Anh đã giành chiến thắng nhờ bàn duy nhất của Raheem Sterling ở phút 57 sau khi Phil Foden dứt điểm trúng cột dọc vào đầu trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *