Alistair Johnston khẳng định anh hoàn toàn tin tưởng Celtic có thể mở khóa những nguồn thu từ Champions League.
Hậu vệ cánh phải của Hoops rất khao khát được thử sức một lần nữa ở đấu trường lớn và đang đếm từng ngày tới cuộc đối đầu then chốt với FC Kairat Almaty hoặc Slovan Bratislava.
Johnston đã rất tận hưởng việc thử thách bản thân trước những đội bóng hàng đầu Châu Âu trong hai mùa giải qua.
Và sau khi đối đầu Bayern Munich ở vòng loại trực tiếp, cầu thủ người Canada tin rằng đội của Brendan Rodgers có thể đạt tới một đẳng cấp mới – nếu vượt qua được vòng play-off trị giá 40 triệu bảng.
Anh nói: “Đây sẽ là một bài kiểm tra. Không có gì nghi ngờ. Tôi cảm thấy chúng tôi có đội hình có thể hoàn thành nhiệm vụ này”.
“Chắc hẳn có nhiều cuộc bàn luận về những cầu thủ ra đi. Nhưng đồng thời, tôi nhìn thấy chúng tôi đang đưa về những cầu thủ tài năng”.
“Chúng tôi còn có một nhóm đã chơi cùng nhau thêm một năm nữa và tiền không thể mua được trải nghiệm Champions League mà chúng tôi đã có”.
“Chúng tôi đã từng chơi cùng nhau tại Celtic Park trong những khoảnh khắc lớn, và chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc chơi ở đẳng cấp cao nhất cho câu lạc bộ này”.
Nguồn: Celtic boast Champions League perk that money can’t buy as £40m shootout looms – Daily Record