Darwin Nunez ghi bàn LẠI khi cầu thủ Liverpool thất bại tạo đà bay cao tại Ả Rập Saudi – Trong khi Reds vẫn đang truy đuổi Alexander Isak

Quốc Bằng
4 Min Read

22:41 GMT 14 Tháng 8 năm 2025, cập nhật 23:53 GMT 14 Tháng 8 năm 2025 Bởi GETHIN HICKS, PHÓNG VIÊN THỂ THAO

Darwin Nunez đã có một khởi đầu thuận lợi tại Al-Hilal, ghi được hai bàn thắng trong hai trận đấu đầu tiên.

Tiền đạo người Uruguay, 26 tuổi, đã hoàn tất việc chuyển nhượng đến Giải Saudi Pro League vào tuần trước sau khi Mail Sport tiết lộ Liverpool đã chấp nhận mức giá 53 triệu bảng từ Al-Hilal để chia tay cầu thủ này.

Tiền đạo người Uruguay, mới chỉ 26 tuổi, đã ghi bàn trong cả hai trận ra mắt đầu tiên của mình

Nunez rời đi chỉ ba năm sau khi Jurgen Klopp bỏ ra 85 triệu bảng để đưa anh về Anfield sau một giai đoạn chói sáng tại Benfica.

Anh đã gia nhập các đồng đội – bao gồm những ngôi sao như Joao Cancelo, Theo Hernandez và Alexandar Mitrovic – tại trại huấn luyện ở Đức vào cuối tuần trước, trước khi ra mắt trong trận đấu thắng Aarau 6-0 vào ngày chủ nhật.

Nunez đã phải chịu nhiều khó khăn trong ba năm qua tại Liverpool sau khi ký hợp đồng với mức phí 85 triệu bảng cách đây ba mùa hè

Vào sân từ ghế dự bị, cầu thủ từng được cho là thất bại ở Premier League đã sút một đường bóng thấp qua thủ môn của câu lạc bộ Thụy Sĩ để ghi bàn đầu tiên cho đội vô địch Saudi Pro League 19 lần.

Và khởi đầu ấn tượng của Nunez tại Al-Hilal không dừng lại ở đó khi anh một lần nữa có tên trong danh sách ghi bàn vào thứ Năm trong trận đấu với đội bóng Đức Waldhof Mannheim.

Arne Slot và Liverpool đã tiến hành thay thế Nunez trong mùa hè này

Tiền đạo, người đã ghi 40 bàn trong 143 trận cho Liverpool, đã sút một đường bóng chân không vào nóc khung thành khi đội của anh kết thúc chuyến du đấu trước mùa ở Đức.

Khởi đầu năng suất của Nunez tại Al-Hilal có thể là một điều bất ngờ đối với các CĐV Liverpool, những người đã chứng kiến tiền đạo người Uruguay gặp khó khăn trước khung thành trong thời gian ở Merseyside.

Sau khi mua Hugo Ekitike, giờ đây họ đang theo đuổi tài năng Alexander Isak từ Newcastle United

Trong hai trong số ba mùa giải tại Liverpool, anh nằm trong top 3 cầu thủ của giải đấu về số lần bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, với 21 pha trong mùa 2022-23 và 27 pha ở mùa giải tiếp theo.

Và trong 22 trận cuối cùng cho các nhà đương kim vô địch Premier League của Arne Slot, Nunez chỉ ghi được một bàn khi anh tìm cách rời khỏi Anfield.

Slot và ban lãnh đạo câu lạc bộ đã đi tìm một tiền đạo mới để dẫn dắt hàng công của mình trong mùa giải này.

Không chỉ bỏ ra 69 triệu bảng ban đầu cho tài năng Eintracht Frankfurt Hugo Ekitike, người đã ghi bàn trong trận ra mắt chính thức của câu lạc bộ vào cuối tuần, họ còn đang theo đuổi thương vụ Alexander Isak từ Newcastle United.

Sau khi bị từ chối mức chào giá ban đầu 110 triệu bảng, các Reds được cho là đang cân nhắc mức chào thứ hai, có thể lên tới mức 150 triệu bảng đầy choáng ngợp.

Nguồn: Darwin Nunez scores AGAIN as Liverpool flop makes flying start to life in Saudi Arabia – as Reds continue their pursuit of Alexander Isak | Daily Mail Online

Share This Article