Christian Eriksen đang dần bình phục sức khỏe sau trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan. Anh đã nói chuyện được với CLB Inter.

“Tôi không sao, tôi hy vọng sẽ sớm trở lại”, đó là lời của Christian Eriksen vào khoảng 11h đêm qua (giờ địa phương) trong cuộc trò chuyện nội bộ với CLB Inter Milan. Tất cả đem lại sự nhẹ nhõm và xua tan nỗi sợ hãi lớn về tình trạng trước đó của tiền vệ tuyển Đan Mạch sau những hình ảnh khủng khiếp trên sân vận động ở Copenhagen.

Tình trạng của Eriksen đã ổn sau khi đưa đến bệnh viện

Về phần mình, Inter cũng trấn an người hâm mộ bằng thông báo lạc quan, như lời của Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta. “Eriksen đã gửi một tin nhắn trong cuộc trò chuyện nội bộ của chúng tôi, điều này thể hiện sự hòa hợp tuyệt vời tồn tại trong tập thể Inter”, ông cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Những phỏng đoán về tình huống của Christian Eriksen

Những phỏng đoán về tình huống của Christian Eriksen

“Chắc chắn đấy là nhờ sự can thiệp của các đồng đội và đội ngũ y tế sân vận động. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã thể hiện tình cảm với Eriksen, với Inter. Bây giờ Eriksen đang nằm trong sự quản lý của Liên đoàn bóng đá Đan Mạch.

Các bác sĩ của chúng tôi ngay lập tức liên lạc với đồng nghiệp ở đó. Eriksen không nhiễm COVID-19 và không được tiêm chủng. Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể giải quyết vấn đề sức khỏe này”.

Eriksen đã tỉnh táo và trò chuyện với phía Inter

Trong khi đó, trưởng bộ phận y tế của Inter, Piero Volpi cho biết: “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tồi tệ, không phải riêng tôi mà là cả CLB. Trong vài ngày tới, anh ấy sẽ phải kiểm tra chuyên sâu.

Điều quan trọng là anh ấy đã ổn, nhưng chưa bao giờ có bất kỳ một vấn đề sức khỏe nào đó của anh ấy, cả khi ở Tottenham hay ở Inter. Ở Ý, việc kiểm soát điều này rất nghiêm ngặt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *