Tiền đạo kỳ cựu Goran Pandev đã chớp thời cơ rất tốt để ghi bàn thắng lịch sử cho đội tuyển Bắc Macedonia trước Áo tại EURO 2021.

Goran Pandev tiếp tục chứng tỏ vai trò thủ lĩnh chuyên môn lẫn tinh thần cho các đồng đội ở tuyển Bắc Macedonia. Tiền đạo 37 tuổi chớp cơ hội rất tốt để trừng phạt sai lầm của hàng thủ Áo.

Trung vệ Hinteregger vô tình phá bóng trúng người đồng đội Sabitzer giúp tiền đạo Trajkovski có cơ hội uy hiếp khung thành tuyển Áo. Thủ môn Bachmann lao lên rất nhanh nhưng không thể chụp gọn bóng mà còn xô ngã cả trung vệ David Alaba.

Pandev chớp thời cơ ghi bàn gỡ hòa cho tuyển Bắc Macedonia

Bóng bị đẩy ra đúng tầm băng vào của Pandev và đội trưởng tuyển Bắc Macedonia  không bỏ lỡ cơ hội để sút bóng vào lưới trống. Rõ ràng, thần may mắn đã mỉm cười với các cầu thủ Bắc Macedonia, nhưng cũng phải khen ngợi Pandev về nhạy cảm ghi bàn rất tốt. 

Pandev tiếp tục viết nên lịch sử cho đội tuyển Bắc Macedonia với bàn thắng đầu tiên ở một vòng chung kết EURO và thực hiện điều đó ngay ở trận đầu tiên. Thậm chí, các cầu thủ Bắc Macedonia còn ghi bàn với cú sút đầu tiên tại giải đấu.

Pandev tiếp tục là người viết lịch sử cho tuyển Bắc Macedonia

Với pha lập công này, Pandev trở thành cầu thủ lớn tuổi thứ hai từng ghi bàn tại EURO khi 37 tuổi và 321 ngày, chỉ kém Ivica Vastic của tuyển Áo từng ghi bàn vào lưới Ba Lan vào năm 2008 ở tuổi 38 và 257 ngày.

Trước đó, cũng chính Pandev ghi bàn duy nhất giúp Bắc Macedonia thắng Georgia ở vòng loại để có lần đầu tiên tham dự EURO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *