Jack Grealish khẳng định muốn thực hiện quả penalty trong loạt đá luân lưu giữa tuyển Anh và Italia ở chung kết EURO 2021.

Anh bị Italia đánh bại 3-2 trong loạt đá luân lưu 11m ở chung kết EURO 2021. Về phần mình, Grealish tiết lộ rằng anh muốn thực hiện một quả penalty tại Wembley sau khi bị buộc tội không bước lên đảm nhiệm.

Cầu thủ trẻ Bukayo Saka đã sút hỏng quả quyết định sau khi Marcus Rashford và Jadon Sancho cũng thất bại trước đó.

Grealish muốn thực hiện penalty cho Anh ở loạt đá luân lưu

Điều này dẫn đến việc người hâm mộ đội tuyển Anh phản ứng rằng, tại sao ngôi sao của Aston Villa không thực hiện penalty sau khi vào sân trong hiệp phụ. Gay gắt hơn cả, cựu danh thủ – bình luận viên của ITV, Roy Keane còn chỉ trích trách nhiệm.

Trên Twitter, Grealish viết: “Tôi đã nói là tôi muốn thực hiện penalty!!!!”, nhưng đồng thời cũng bênh vực sự lựa chọn của HLV Gareth Southgate.

Saka sút hỏng penalty cho tuyển Anh

“Ông ấy đã đưa ra rất nhiều quyết định đúng đắn suốt giải đấu này và ông ấy cũng làm được điều đó đêm nay.

“Nhưng tôi sẽ không để mọi người nói rằng tôi không muốn sút penalty khi bản thân mình muốn thực hiện điều đó”.

Trước đó, Keane cáo buộc Grealish và Raheem Sterling phải có trách nhiệm về sút penalty với tư cách là những cầu thủ cao cấp.

Saka là 1 trong 3 cầu thủ sút hỏng penalty của Anh

“Nếu bạn là Sterling hoặc Grealish, bạn không thể chỉ đứng đó và để một cậu bé như Saka sút bóng trước mặt mình. Bạn không thể để một đứa trẻ 19 tuổi nhút nhát làm như vậy.

“Họ có nhiều kinh nghiệm hơn. Sterling đã giành được những danh hiệu. Anh ấy phải đứng dậy và sút trước khi những đứa trẻ bước lên”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *