Kyogo chiến đấu trở lại khi người hùng Celtic trở về nhà, Callum Osmand thực hiện lời thề và Maik Nawrocki bị kẹt trong các cuộc đàm phán ra đi – Daily Record

Quốc Bằng
5 Min Read

Kyogo đã đưa ra một gợi ý mạnh mẽ rằng anh ấy sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình tại Rennes mùa giải tới.

Đây là một động thái tồi tệ đối với cựu sao Celtic kể từ khi anh ấy đến Pháp vào tháng 1.

Cầu thủ người Nhật Bản chỉ chơi tổng cộng 120 phút kể từ khi chuyển đến và chỉ bắt đầu một trận đấu ở giải đấu.

Anh ấy phải đối mặt với một tương lai bất định dưới thời huấn luyện viên Habib Beye, người gần như hoàn toàn loại anh ấy ra khỏi đội hình vào cuối mùa giải.

Cầu thủ 30 tuổi đã trở lại quê nhà trong kỳ nghỉ giữa mùa giải và là khách mời đặc biệt tại câu lạc bộ cũ Vissel Kobe.

Anh ấy đã có bài phát biểu trước các cổ động viên và dường như cho thấy anh ấy muốn chứng tỏ bản thân tại câu lạc bộ hiện tại khi anh ấy đưa ra một gợi ý quan trọng về suy nghĩ của mình trước mùa giải mới.

Kyogo nói: “Tôi rất vui mừng được đứng trước tất cả các bạn một lần nữa.”

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong mùa giải tới để tôi có thể mang đến cho các bạn những tin tốt lành trong tương lai.”

Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn.

Kyogo cũng mất vị trí trong đội tuyển Nhật Bản trước World Cup năm sau và đã được liên kết với việc chuyển đến Rennes.

Trong khi đó, Pogon Szczecin đã mở các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Maik Nawrocki.

Cầu thủ 24 tuổi là một cầu thủ dự bị cho nhà vô địch mùa giải trước và chỉ ra sân 3 lần ở giải đấu dưới thời Brendan Rodgers.

Phải đến tháng 3, anh ấy mới có trận đấu chính thức đầu tiên khi được tung vào trận derby Old Firm trong trận thua 3-2 trên sân nhà trước Rangers.

Anh ấy đã nhận được lời khen ngợi từ ông chủ của mình vì màn trình diễn trong trận thua derby – nhưng chỉ có thêm một vài lần ra sân với những người như Cameron Carter-Vickers, Auston Trusty và Liam Scales ở vị trí cao hơn anh ấy trong thứ tự.

Nawrocki muốn trở lại quê nhà và giám đốc thể thao của Pogon Szczecin, Tan Kesler đã xác nhận các cuộc đàm phán.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã nói chuyện với Maik Nawrocki từ Celtic.”

Câu lạc bộ đã kết thúc ở vị trí thứ tư tại giải đấu Ba Lan mùa giải trước và muốn đưa Nawrocki trở lại bằng cách cho mượn hoặc chuyển nhượng vĩnh viễn. Celtic đã bỏ ra 4 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Legia Warsaw hai năm trước.

Maik Nawrocki được muốn từ Celtic

Ở nơi khác, Callum Osmand, người sắp gia nhập Hoops, đã tuyên bố rằng anh ấy đã được nghỉ ngơi và sẵn sàng ra sân.

Anh ấy dự kiến sẽ đến Glasgow từ Fulham và anh ấy đã tận hưởng một khoảng thời gian thư giãn.

Đăng tải lên phương tiện truyền thông xã hội một loạt ảnh từ kỳ nghỉ của mình dưới ánh nắng mặt trời, anh ấy đã chú thích bài đăng với dòng chữ ‘đã nạp đầy năng lượng’.

Anh ấy có thể sẽ cùng Kieran Tierney đến Celtic vào mùa hè này với Benjamim Nygren và Ross Doohan cũng dự kiến sẽ đến với nhà vô địch.

Nicolas Kuhn được cho là đã thu hút sự quan tâm từ RB Leipzig khi họ cân nhắc một lời đề nghị trị giá 15 triệu bảng khi họ cố gắng thuyết phục Celtic nhượng lại một tài sản quan trọng.

Nguồn: Kyogo fights back as Celtic hero goes home, Callum Osmand makes a vow and Maik Nawrocki locked in exit talks – Daily Record

Share This Article