Mason Mount và Bruno Fernandes đã có bàn thắng giúp Manchester United hòa 2-2 với Everton để giành danh hiệu Summer Series tại Atlanta.
United không thể kết thúc chuyến du đấu ở Mỹ với chiến thắng thứ ba liên tiếp, nhưng họ vẫn giành được danh hiệu sau một trận đấu hấp dẫn với Everton tại Atalanta, trận đấu cho thấy những điều thú vị mà đội bóng có thể tạo ra ở khâu tấn công, đồng thời cũng là lời nhắc nhở rằng họ vẫn còn đang trong quá trình phát triển.
Với tân binh Bryan Mbeumo ra mắt, United đã chơi bóng với năng lượng cao trong hiệp một và dẫn trước bằng quả phạt đền của Fernandes sau khi Amad Diallo bị James Tarkowski hạ trong một pha chuyển biến nhanh chóng. United từng có những pha đe dọa trước đó nhưng Matheus Cunha lại thiếu sự quyết đoán trong vòng cấm.
Đội của Ruben Amorim rất hấp dẫn khi phản công nhưng, không giống như những chiến thắng trước đó ở Summer Series trước West Ham và Bournemouth, họ lại có vẻ yếu ở hàng thủ. Jake O’Brien đã sút trúng cột của Everton trước khi Fernandes mở tỷ số sau một pha ghi bàn sai lầm của thủ môn Altay Bayindir và Everton nhanh chóng gỡ hòa nhờ Iliman Ndiaye, người đã lợi dụng ngay lập tức sau khi Manuel Ugarte mất bóng.
Tiền vệ dự bị Mount đã đưa United trở lại dẫn trước ở hiệp hai tại sân Mercedes Benz, anh tung ra một cú dứt điểm đẹp mắt từ góc sân, nhưng Everton ngay lập tức gỡ hòa bằng một bàn phản lưới ngẫu nhiên, bóng đã偏đi vào lưới nhờ pha cắt bóng của Ayden Heaven.
Mount đã tạo ra một khoảnh khắc xuất sắc để đưa United trở lại dẫn trước, anh khống chế đường chuyền của Fernandes, chuyển bóng sang chân thuận và sút cong vào góc xa. Pha ghi bàn này tương tự như bàn thắng đầu tiên của anh trước Athletic Club mùa trước và là lời nhắc nhở kịp thời về khả năng tạo ra điều kỳ diệu của anh.
Mbeumo có một trận ra mắt đáng khích lệ, liên kết tốt với Cunha và Fernandes bằng những đường chuyền tinh tế. Tuy nhiên, anh không thể ghi bàn trong trận đấu đầu tiên khi sút thẳng vào Jordan Pickford sau khi thủ môn người Anh đã đẩy bóng trúng đường chuyền của Fernandes.
Cunha chói sáng ở hiệp một và thực sự đã suýt nữa mở tỷ số cho United khi anh sút bóng chệch khung thành Pickford từ một góc hẹp. Cầu thủ người Brazil này mới chỉ đến câu lạc bộ được vài tuần nhưng đã có sự kết nối tốt với Fernandes và Amad, người anh thường xuyên tìm để chuyền bóng xuống biên phải.
Kết thúc chuyến du đấu ở Mỹ với thành công, Manchester United sẽ tiếp tục các trận giao hữu. Họ sẽ gặp Fiorentina tại Old Trafford vào thứ Bảy tới, và sau đó là trận mở màn hấp dẫn trước Arsenal. Những màn trình diễn ở Summer Series cho thấy họ đủ sức cạnh tranh với đối thủ.