Cả Lionel Messi và Luis Suarez đều nói lời chia tay với đồng đội thân thiết ở Barca là Arturo Vidal khi tiền vệ người Chile chuẩn bị chuyển đến Inter.

Arturo Vidal sắp là cầu thủ mới của Inter Milan sau khi đạt thỏa thuận giải phóng hợp đồng sớm 1 năm với Barca. Tiền vệ người Chile sẽ chia tay Barca sau 2 mùa giải mà anh giành được một chức vô địch La Liga và một Siêu Cúp Tây Ban Nha.

Ngoài vấn đề chuyên môn, Vidal là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong phòng thay đồ Barca. Ngay từ đầu, anh đã tạo dựng được mối quan hệ rất tốt với các “ông trùm” như Messi hay Suarez.

Messi tạm biệt Vidal trên Instagram

Vì lý do này, sau khi Vidal ra đi, Messi đã nói lời tạm biệt thông qua tài khoản Instagram của mình. Anh đăng một hình ảnh cả hai người đi bên nhau kèm theo những lời đầy cảm động: “Tôi chỉ biết bạn từ khi đối mặt với nhau và bạn luôn như một hiện tượng đối với tôi, nhưng sau đó tôi đã may mắn được gặp riêng bạn. Và bạn còn làm tôi ngạc nhiên hơn nữa.

“Hai năm chia sẻ nhiều điều và bạn đã khiến bản thân gây chú ý rất nhiều, cả phòng thay đồ sẽ nhớ bạn, @ kingarturo23onking. Tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn này ở câu lạc bộ mới. Chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau”.

Suarez cũng thân thiết với Vidal ở Barca

Vidal đáp lại Messi bằng lời cảm ơn: “Cảm ơn người ngoài hành tinh. Thật tự hào khi được thi đấu với cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và cảm ơn rất nhiều vì tình bạn của mọi người. Tôi nhớ các bạn. Hẹn sớm gặp lại các bạn”.

Luis Suarez sau đó viết bình luận của mình: “Có bạn như một đối thủ đã không thể chịu đựng nổi vì bạn là một cầu thủ tuyệt vời như thế nào. Nhưng có bạn như một đối tác, một người bạn và biết bạn như một con người, bạn còn vĩ đại hơn. Rất vui được chia sẻ với một cầu thủ như bạn. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới này. Chúng ta sẽ gặp nhau…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *