Trong hiệp 1 trận Chelsea vs Liverpool, Timo Werner đã có tình huống sút ra ngoài khung thành một cách khó tin, dù trọng tài thổi còi việt vị.

Vào những phút cuối hiệp 1, khi thế trận đang rơi vào bế tắc, Timo Werner có cơ hội ghi bàn khi đối mặt với khung thành Liverpool. N’Golo Kante chọc khe cho Kai Havertz lọt xuống và đường căng ngang của tân binh này giúp người đồng hương dứt điểm khi phía trước chỉ là thủ môn Alisson.

Werner sút ra ngoài một cách khó tin

Thế nhưng, cú sút thoải mái của Werner lại đi chệch khung thành vài mét một cách khó tin. Việc trọng tài biên phất cờ việt vị sau đó đã tránh cho tiền đạo người Đức khỏi phen xấu hổ với cơ hội bị phung phí này.

Trước đó, cũng chính Werner có một cơ hội ghi bàn khác khi cú sút của anh vượt qua thủ môn Liverpool nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Werner còn có một cú sút khác chệch cột dọc

Mặc dù tình huống Werner sút ra ngoài nói trên đã bị bắt lỗi việt vị nhưng nó lại là đề tài cho người hâm mộ chế giễu. Trên mạng xã hội, một tài khoản Twitter nghi ngờ rằng Werner sẽ là Fernando Torres thứ hai, trong khi người khác đặt dấu hỏi về giá trị 50 triệu bảng của tiền đạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *